24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Quách Dũng

Ông Biden nổi cáu với phóng viên CNN khi bị hỏi về ông Putin sau cuộc gặp thượng đỉnh

Chuyên mục: Tin quốc tế
Ông Biden nổi cáu với phóng viên CNN khi bị hỏi về ông Putin sau cuộc gặp thượng đỉnh

Tổng thống Mỹ Biden. Ảnh: Reuters.

Hôm 16/6, Tổng thống Mỹ Biden đã nổi cáu với nữ phóng viên Kaitlan Collins của đài CNN khi cô này hỏi ông về việc ông "tin rằng sẽ thay đổi được hành vi của Tổng thống Nga Putin".

Phóng viên Collins đã đưa ra hỏi trên khi ông Biden chuẩn bị kết thúc cuộc họp báo tại khách sạn du Parc ở Geneva, Thụy Sĩ, sau cuộc gặp Thượng đỉnh Mỹ-Nga.
Đáp lại, Tổng thống Biden nói rằng ông không tin mình có thể thay đổi được hành vi của ông Putin. Tổng thống Biden tỏ rõ vẻ khó chịu: "Cô làm gì thế? Lúc nào mà tôi nói rằng tôi tin như vậy hả?".
Nhà lãnh đạo Mỹ sau đó nói rằng Tổng thống Nga Putin có thể thay đổi cách thức của mình nếu "phần còn lại của thế giới phản ứng".
Đoạn đối đáp giữa ông Biden và cô Collins nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Giới phê bình chỉ trích Tổng thống Mỹ đã nặng lời với một nữ phóng viên. Tuy nhiên một số nhà hoạt động ôn hòa thì lại đổ lỗi cho phóng viên Collins dường như đã trích dẫn sai lời của ông Biden.
Trên mạng Twitter, Aaron Rupar viết: "Sẽ tốt hơn nếu Biden không nổi nóng với Collins. Nhưng mà cô ấy cũng mắc phải vấn đề là gắn vào miệng Biden những điều ông ấy không nói".
Tuy nhiên, sau đó Tổng thống Biden đã xin lỗi vì đã nặng lời với nữ phóng viên Collins. Nhưng đồng thời ông cũng tố giới truyền thông thường xuyên chất vấn ông theo cách tiêu cực, dù rằng ông biết cánh báo chí luôn cố gắng nhìn nhận vấn đề ở nhiều góc độ./.
Trung Hiếu/VOV.VN biên dịch
vov.vn
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484