24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Trung Thành

'Nữ quái' ở Nghệ An dựng màn kịch được thừa kế trăm tỷ đồng để lừa đảo

Chuyên mục: Pháp luật
'Nữ quái' ở Nghệ An dựng màn kịch được thừa kế trăm tỷ đồng để lừa đảo

Nguyễn Thị Thủy tại cơ quan điều tra (Ảnh: NTV)

Dựng nên vở kịch mình được thừa kế hàng trăm tỷ đồng từ người đã chết, “nữ quái” lừa nhiều người góp tiền cúng lễ qua đó lừa đảo hơn 5 tỷ đồng.

Ngày 1/6, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Nghệ An vừa bắt kẻ cầm đầu trong nhóm đối tượng “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Người bị bắt giữ là Nguyễn Thị Thủy (SN 1971, trú tại xã Tăng Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An).
Theo đó, Nguyễn Thị Thủy tung tin là có một khoản thừa kế hàng trăm tỷ đồng của người đã chết. Muốn sử dụng được thì phải nộp tiền cúng lễ, người nào tham gia sẽ được chia phần trăm cao. Nhiều người dân vì quá tin tưởng và hám lợi đã huy động tiền, cầm cố nhà cửa và bị lừa với số tiền hàng tỷ đồng.
Từ giữa năm 2019 đến nay, Thủy đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 4 người dân trên địa bàn TP Vinh và huyện Yên Thành với tổng số tiền trên 5 tỷ đồng.
Hiện, chuyên án đang tiếp tục được điều tra mở rộng.
CTV Nhật Minh
vtcnews
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484