24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Trung Thành
Hy vọng vaccine sớm đem lại hiệu quả cao trong phòng dịch

Nữ nhân viên Bệnh viện Đà Nẵng sốc phản vệ sau tiêm vaccine Covid-19

Chuyên mục: KT vĩ mô
Nữ nhân viên Bệnh viện Đà Nẵng sốc phản vệ sau tiêm vaccine Covid-19

Ảnh Internet

Nữ nhân viên y tế bị sốc phản vệ sau tiêm vaccine Covid-19 đang được hồi sức tích cực, hỗ trợ thở máy và tình trạng đã tương đối ổn định.

Ngày 10/5, bác sĩ Lê Đức Nhân - Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng xác nhận một nữ nhân viên y tế của bệnh viện sốc phản vệ sau khi tiêm vaccine Covid-19.
Bác sĩ Nhân thông tin thêm, hiện tình trạng của nữ nhân viên này đã tương đối ổn định.
“Chúng tôi tạm dừng tiêm để đánh giá lại, đảm bảo tất cả các khâu và sẽ tiếp tục triển khai tiêm vaccine”, bác sĩ Nhân cho biết thêm.
Theo thông tin ban đầu, ngày 10/5, nữ nhân viên y tế Bệnh viện Đà Nẵng bị sốc phản vệ sau khi tiêm xong mũi vaccine Covid-19. Ngay sau khi nhân viên y tế bị sốc phản vệ, Bệnh viện Đà Nẵng tạm đình chỉ, niêm phong toàn bộ lô vaccine Covid-19 nói trên để phối hợp với các cơ quan chức năng theo dõi, đánh giá.
Được biết, đây là đợt tiêm vaccine Covid-19 thứ 2 được tổ chức tại Bệnh viện Đà Nẵng, đợt đầu tiên ngày 5/5 với hơn 450 liều vaccine đã được tiêm cho các nhân viên y tế.
Quang Hải
Kinh tế đô thị
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484