24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Bùi Anh Thơ

Nữ môi giới của một CTCK bị tố chăn dắt F0, thu lợi bất chính hàng tỷ đồng

Chuyên mục: Pháp luật
Nữ môi giới của một CTCK bị tố chăn dắt F0, thu lợi bất chính hàng tỷ đồng

Trên các diễn đàn chứng khoán mới đây đã lan truyền bài viết tố cáo một môi giới của CTCK vì lý do chăn dắt F0 và thu lợi bất chính hàng tỷ đồng.

Cụ thể người này có viết, tôi là một trong vài trăm nhà đầu tư bị thiệt bài do Broker L.T.T, ID 8xxx. Nay tôi viết đơn này với sự đồng thuận chung của rất nhiều anh/chị, để tố cáo/cảnh giác các hành vi đã và đang của L.T.T, gây thiệt hại cho mọi người.
Nữ môi giới của một CTCK bị tố chăn dắt F0, thu lợi bất chính hàng tỷ đồng
​Nội dung đơn tố giác của nhà đầu tư​
Nội dung đơn tố cáo như sau
1. Thiếu kiến thức, cố tình chăn dắt F0: L.T.T mở lớp dạy online thu học phí 8 triệu đồng/6 buổi/người, với số lượng hơn 200 học viên mỗi khoá, số tiền thu về lên đến hàng tỷ đồng, nhưng gần như kiến thức toàn nói miệng. Nhiều người phản ứng với cách dạy thì nhận được cam kết học xong chỉ cần vào room VIP nghe hô lệnh, đánh rất nhàn. Bên cạnh đó còn lôi kéo khách hàng chuyển ID Broker cũ qua room VIP với NAV (giá trị tài sản) nhỏ nhất là 100 triệu đồng mới được tham gia, nếu thua lỗ sẽ bị cho ra khỏi nhóm, phủi bỏ trách nhiệm với khách hàng. Điều này làm ảnh hưởng tới dịch vụ và hình ảnh của V. trong mắt nhà đầu tư.
2. Thiếu năng lực, gây hậu quả nghiêm trọng: Khi thị trường rơi thì L.T.T không cố gắng quản lý rủi ro, ngược lại liên tục hối thúc khách hàng mua bình quân giá, cản khách hàng bán, dẫn đến thiệt hại ngày càng nặng nề. Cô liên tiếp kêu gọi khách hàng mua trong khi các khoản lỗ phía trên chưa giải quyết.
3. Thiếu tôn trọng, trách nhiệm với khách hàng: Khi bị khách hàng phản ứng do những nhận định thiếu chính xác trong room, thay vì tìm cách giải quyết thì quy chụp khách hàng là đối tượng phá hoại, bài trừ, kick room. Thậm chí khi không đối chất được thì tự ý xoá room của học viên, dù đã cam kết hỗ trợ sau khi học.
4. Thiếu sự trung thực, có dấu hiệu lật lọng, lừa đảo: Khi thị trường giảm mạnh, L.T.T đã hô hào Room A mua full-margin vì cổ phiếu rẻ, trong khi Room B thì lại nói thị trường có thể giảm tiếp và không cho mua. Hành vi đánh đối, hy sinh tải sản khách hàng của mình một cách trắng trợn.
5. Thiếu tự trọng: Sau tất cả, nhiều người cũng chỉ hy vọng L.T.T nhận ra điểm sai của mình và nhận lỗi nhưng đổi lại là hành động thách thức, đổ lỗi cho khách hàng".
Nữ môi giới của một CTCK bị tố chăn dắt F0, thu lợi bất chính hàng tỷ đồng
Nữ môi giới của một CTCK bị tố chăn dắt F0, thu lợi bất chính hàng tỷ đồng
Chủ nhân đơn tố giác cũng đưa ra bằng chứng là ảnh chụp màn hình một nhóm chat về chứng khoán của môi giới L.T.T
Hùng (tổng hợp)
14 Yêu thích
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484