menu
24hmoney
copy link Copy link
Trang Pro

Nữ hoàng Anh qua đời- Ảnh hưởng mạnh mẽ đến nền kinh tế

Chủ đề: Chuyên gia
24HMoney đã kiểm duyệt
Theo dõi 24HMoney trên Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Bộ lọc cổ phiếu Mới
Bộ lọc tín hiệu

Hôm qua, Nữ hoàng Elizabeth II đã qua đời, ước tính có hơn 90% số người trên thế giới sẽ biết đến sự kiện. Và câu chuyện bên đất nước Anh xa xôi này sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn đấy.

Đầu tiên, Nghị viện và Hạ Viện Anh ĐỀU PHẢI ĐÓNG CỬA và để tang ít nhất 12 ngày, toàn bộ ngân hàng, các doanh nghiệp và thị trường chứng khoán phải đóng cửa trong 2 ngày.

Sẽ không có bất cứ chương trình giải trí nào xuất hiện trên TV, và tốn hơn 7 tỷ bảng Anh để chi trả cho tang lễ, thay đổi hộ chiếu và trang phục của quân đội và cảnh sát.

Ngoài ra sẽ tốn thêm vài tỷ nữa để thu hồi Đồng bảng Anh để đổi thành hình của thái tử Charles. Nhưng đến một năm sau Thái tử Charles mới chính thức được lên ngôi, và lúc này ông cũng đã hơn 71 tuổi.

Điều đáng sợ hơn là khối thịnh vượng chung gồm 54 quốc gia với tổng dân số là 2,5 tỷ người, thề trung thành với Nữ hoàng Anh đến cuối đời sẽ tan rã. Lúc này khả năng cao hàng loạt mâu thuẫn sẽ xảy ra.

Trong khi nền kinh tế thế giới đang lạm phát, có thể rơi vào khủng hoảng tồi tệ hơn, vì thế mai ra đường ăn bát phở bò lên một trăm năm mươi nghìn đừng hỏi tại sao nhé

Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Trang Pro

Bấm theo dõi để nhận thêm nội dung bổ ích từ chuyên gia này.

Tìm hiểu thêm về chuyên gia.
2 Yêu thích
1 Bình luận
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài liên quan
Quan tâm nhiều
Bài viết cùng chuyên gia
Xem thêm Xem thêm
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699 - 0983.267.857

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại