Nữ hoàng Anh chi 2,5 tỷ đồng để tuyển người kiểm soát, ngăn chặn sự tiêu xài hoang phí của cháu dâu Meghan Markle trên những chuyến bay

24HMoney đã kiểm duyệt
Nữ hoàng Anh chi 2,5 tỷ đồng để tuyển người kiểm soát, ngăn chặn sự tiêu xài hoang phí của cháu dâu Meghan Markle trên những chuyến bay

Việc vợ chồng Meghan Markle từng 6 lần dùng máy bay tư nhân để đi du lịch đã gây ra tranh cãi lớn.

Trang The Sun đưa tin, Cung điện Buckingham đã đăng tải thông báo tuyển dụng một giám đốc du lịch hoàng gia mới để đảm bảo Nữ hoàng Anh cùng các thành viên trong gia đình sử dụng các chuyến bay một cách hiệu quả hơn.

Bất kỳ ai giữ vị trí này sẽ có vai trò quản lý và sắp xếp lịch trình các chuyến đi du lịch của Hoàng gia Anh do người đóng thuế tài trợ cho họ. Mức lương được đưa ra là 85.000 bảng Anh/năm (hơn 2,5 tỷ đồng).

Theo ý kiến của nhiều người, việc Nữ hoàng Anh tuyển giám đốc du lịch mới nhằm mục đích "kìm hãm" và ngăn chặn những chuyến đi hoang phí của vợ chồng Meghan Markle trong năm 2019. Cặp đôi hoàng gia đã gây tranh cãi khi 6 lần thuê máy bay tư nhân để phục vụ cho việc đi lại nghỉ ngơi của họ.

Nữ hoàng Anh được cho là tìm cách kiểm soát sự hoang phí của cháu dâu Meghan Markle.

Việc này không chỉ gây ra sự lãng phí tiền của mà còn gây ô nhiễm môi trường. Hoàng tử Harry từng gây tranh cãi lớn khi đưa ra lời biện hộ cho hành động hoang phí này. Theo Công tước xứ Sussex việc sử dụng máy bay riêng là bởi vì anh muốn gia đình mình được đảm bảo an toàn.

Sau một thời gian dài bị chỉ trích, vợ chồng Meghan Markle đã được nhìn thấy sử dụng các chuyến bay thương mại. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đó chỉ là động thái làm an lòng dư luận vào thời điểm đó. Trên thực tế, Nữ công tước xứ Sussex được dự đoán là sẽ dành nhiều thời gian sinh sống ở quê hương nước Mỹ và điều này khiến cho cặp đôi sẽ cần di chuyển liên tục bằng máy bay.

Do vậy, một số ý kiến khẳng định rằng, giám đốc du lịch hoàng gia sắp tới sẽ giúp Nữ hoàng Anh kiểm soát được tốt hơn việc đi lại của cặp đôi nhà Sussex.

PV

giadinh.net.vn

Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Bài liên quan
Bài đăng mới cùng chủ đề
Tải app 24HMoney trên mobile
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo: 0908.822.699 - 0983.267.857