24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Vũ Thị Lâm Oanh

Nova Group sẵn sàng cho thời kỳ phát triển mới

Chuyên mục: Kinh doanh
Nova Group sẵn sàng cho thời kỳ phát triển mới

Ảnh Internet.

Năm 2021, Nova Group liên tiếp mở rộng, phát triển hệ sinh thái đa ngành để tạo nên giá trị gia tăng cho khách hàng, cộng đồng và cho các điểm đến du lịch mà tập đoàn đang phát triển.

Tái cấu trúc mạnh mẽ để mang đến nhiều dịch vụ, sản phẩm tốt nhất
Năm 2021, Nova Group sẽ mở rộng, phát triển hệ sinh thái đa ngành để tạo nên giá trị gia tăng cho khách hàng và cộng đồng. Các lĩnh vực kinh doanh mới của Nova Group dựa trên nền tảng vững chắc là lĩnh vực bất động sản cùng các sản phẩm phục vụ cho nông nghiệp được phát triển trong 29 năm qua.
Theo đó, Nova Group sẽ cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho nhu cầu thiết yếu của cộng đồng như: Dịch vụ lưu trú, du lịch nghỉ dưỡng cao cấp (với đầy đủ các tiện ích vui chơi, giải trí, thể thao, ẩm thực cao cấp) đồng thời phát triển các cơ sở y tế, giáo dục chất lượng cao. Cùng với đó, Nova Group sẽ phát triển các sản phẩm nông nghiệp sạch, nông nghiệp hữu cơ để phục vụ cho cộng đồng dân cư trong hệ sinh thái của mình.
Để chuẩn bị cho hệ sinh thái đa dạng, trong nhiều năm qua Nova Group đã và đang tiến hành các thương vụ M&A và đạt được thành công đáng kể. Đến thời điểm này, Nova Group tập trung vào quá trình hậu M&A, hòa hợp giữa các mô hình quản trị và nhân sự giữa các doanh nghiệp được mua bán, sáp nhập nhằm nhanh chóng hình thành hệ sinh thái hoàn chỉnh. Hệ sinh thái sẽ làm gia tăng các giá trị sản phẩm cốt lõi của tập đoàn là bất động sản. Trong tương lai không xa, bức tranh toàn cảnh về một hệ sinh thái toàn diện và độc đáo của Nova Group sẽ được sớm công bố.
Nova Group phát triển toàn diện với 3 tập đoàn chủ lực
Trong chiến lược mới, Nova Group đã tái cấu trúc trở thành một Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề; bao gồm ba tập đoàn chủ lực: Novaland Group hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản; Nova Service Group hoạt động trong lĩnh vực Thương mại - Dịch vụ và Nova Consumer Group hoạt động trong lĩnh vực Nông nghiệp - Hàng tiêu dùng.
Nova Group sẵn sàng cho thời kỳ phát triển mới
Novaland hiện đang giữ vai trò dẫn dắt thị trường bất động sản du lịch, một kênh đầu tư mới mẻ, bền vững và hiệu quả. Phối cảnh Novaworld Phan Thiet.
Novaland đã và đang là trọng tâm của hệ sinh thái. Tập đoàn này tiếp tục giữ vững vị thế là nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu, với khoảng 50 dự án bất động sản nhà ở trung tâm tại TP.HCM. Novaland hiện đang giữ vai trò dẫn dắt thị trường bất động sản du lịch, một kênh đầu tư mới mẻ, bền vững và hiệu quả tại các siêu dự án mà Novaland đang triển khai bao gồm: NovaWorld Ho Tram; NovaWorld Phan Thiet; NovaHills Mui Ne; NovaBeach Cam Ranh.
Bên cạnh đó, Novaland sẽ bước vào một lĩnh vực mới mẻ, đó là phát triển bất động sản công nghiệp với thương hiệu Nova Industrial Park, để đón đầu làn sóng đầu tư nước ngoài dịch chuyển sau đại dịch.
Nova Consumer Group - kế thừa thành quả 29 năm của Anova Corp trong lĩnh vực nông nghiệp - sẽ sản xuất và cung cấp các giải pháp tiêu dùng toàn diện, đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu thiết yếu và nâng cao chất lượng sống cho mọi gia đình Việt. Nova Consumer Group hoạt động theo mô hình 3F, cung cấp các sản phẩm thiết yếu “từ nông trại tới bàn ăn”, phục vụ cho bữa ăn và chăm sóc sức khỏe gia đình Việt và xuất khẩu.
Nova Service Group - hoạt động trong lĩnh vực Thương mại - Dịch vụ, với hệ sinh thái đa dạng về ngành nghề, cung cấp các sản phẩm và các dịch vụ chất lượng quốc tế, giúp mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và các điểm đến du lịch do Tập đoàn Novaland phát triển.
Nova Service Group bao gồm Nova Retail với chuỗi hệ thống nhà hàng - cà phê và hệ thống bán lẻ; Nova Lifestyle với các ngành quản lý khách sạn, vui chơi giải trí, thể thao và sức khỏe; Nova Community với các hoạt động giáo dục, y tế và các quỹ vì cộng đồng.
Trong năm 2021, một trong những lĩnh vực thuộc Nova Service Group hứa hẹn phát triển nhanh và mạnh mẽ là Nova F&B chuyên kinh doanh và vận hành các thương hiệu đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực nhà hàng và ẩm thực. Nova F&B đặt mục tiêu phục vụ hàng triệu lượt khách mỗi năm với hệ thống nhà hàng, cà phê, bar, club...
Slogan “Cho cuộc sống bừng sáng” là đích đến kiên định của Nova Group từ những ngày đầu thành lập. Nova Group lấy con người và chất lượng cuộc sống của con người làm trọng tâm phục vụ. Bởi vậy, với mô hình hệ sinh thái cung cấp dịch vụ khép kín, cộng đồng cư dân của Nova Group cũng như xã hội sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích tốt nhất, bao gồm: Nhà ở, trường học, bệnh viện, dịch vụ du lịch, giải trí, chăm sóc sức khỏe, thực phẩm sạch, các sản phẩm dinh dưỡng an toàn cho sức khỏe.
Hà Anh
reatimes
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484