24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Hoàng Xuân Lộc

NÓNG! Tổng thống Biden bất ngờ ra lệnh, Mỹ không kích ở Syria, lý do là gì?

Chuyên mục: Tin quốc tế
NÓNG! Tổng thống Biden bất ngờ ra lệnh, Mỹ không kích ở Syria, lý do là gì?

Theo các nguồn tin, quân đội Mỹ đã tiến hành cuộc không kích nhằm vào một căn cứ ở Syria hôm 25/2. (Ảnh minh họa. Nguồn: Arab News)

Quân đội Mỹ đã tiến hành cuộc không kích nhằm vào một căn cứ mà Washington cho là của lực lượng dân quân được Iran hậu thuẫn ở Syria.

Theo các nguồn tin trên, cuộc không kích đã được Tổng thống Mỹ Joe Biden cho phép thực hiện.
Theo nguồn tin, hành động quân sự này do lực lượng Mỹ thực hiện và không có sự tham gia của các đối tác liên quân, nhằm phá hủy khả năng tiến hành các cuộc tấn công trong tương lai của nhóm dân quân.
Reuters dẫn các nguồn tin cho biết, cuộc không kích chỉ nhằm vào một mục tiêu và có tính chất phòng thủ, nhằm đáp trả ba cuộc tấn công gây nguy hiểm cho người Mỹ ở Iraq trong tháng này.
Hiện chưa rõ mức độ thiệt hại của cuộc không kích và có thương vong nào hay không. Lầu Năm Góc chưa đưa ra bình luận về vụ không kích.
Thế Việt
baoquocte
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484