24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Sao Mai

NÓNG! Rơi máy bay ở Nga, ít nhất 7 người thiệt mạng, 13 người bị thương

Chuyên mục: Tin quốc tế
NÓNG! Rơi máy bay ở Nga, ít nhất 7 người thiệt mạng, 13 người bị thương

Rơi máy bay ở Nga, 7 người thiệt mạng, ngày 19/6.

7 người đã thiệt mạng và 13 người khác bị thương sau khi một máy bay bị rơi tại khu vực Kemerovo của nước Nga

Ngày 19/6, Cơ quan Tình trạng Khẩn cấp Nga thông báo 7 người đã thiệt mạng và 13 người khác bị thương sau khi chiếc máy bay Let L-410 hai động cơ đã bị rơi tại khu vực Kemerovo Oblast của nước này.
Một người phát ngôn của cơ quan trên xác nhận với báo giới rằng: "Có 20 người trên máy bay, 7 người thiệt mạng và 13 người bị thương".
Trong khi đó, chính quyền địa phương đưa ra con số cao hơn, với 15 người bị thương. Một máy bay trực thăng đã được điều động đến hiện trường vụ tai nạn để hỗ trợ việc cứu hộ.
Theo giới truyền thông, các đơn vị cứu hộ địa phương cho biết, vụ tai nạn xảy ra tại một khu nghỉ mát trượt tuyết vào khoảng trưa ngày thứ Bảy (19/6) ngay khi máy bay cất cánh.
Một nguồn tin nói với truyền thông Nga rằng, phi hành đoàn đã đưa ra quyết định hạ cánh khẩn cấp khi phát hiện sự cố ở động cơ.
Máy bay được cho là chở một nhóm người nhảy dù khi vụ tai nạn xảy ra.
(theo Sputnik, panorama.am)
Chu An
baoquocte
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484