24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Thanh Thùy

Niềm tin của người tiêu dùng, cổ phiếu ngành ngân hàng và dầu

Chuyên mục: Chứng khoán
Niềm tin của người tiêu dùng, cổ phiếu ngành ngân hàng và dầu

Ảnh Internet

Cổ phiếu đã giảm một phần sau khi đạt mức cao nhất vào đầu ngày và Facebook (NASDAQ: FB) đã có một đợt tăng giá vào cuối buổi chiều, đẩy giá trị thị trường của nó lên trên mốc 1 nghìn tỷ Đô la.

Một thẩm phán liên bang đã hủy bỏ vụ kiện chống độc quyền của chính phủ chống lại Facebook Inc (NASDAQ: NASDAQ:FB), phán quyết Ủy ban Thương mại Liên bang và các tiểu bang không có tuyên bố hợp lệ.
Facebook đã tăng 3,6% vào thứ Hai và NASDAQ Composite nặng về công nghệ tăng 0,9%. S&P 500 về cơ bản không thay đổi trong phần lớn thời gian trong ngày nhưng đã kết thúc ở một mức kỷ lục khác. Các blue chip chìm trong sắc đỏ.
Hầu hết các nhà đầu tư đang theo dõi báo cáo việc làm của chính phủ cho tháng 6, được công bố vào thứ Sáu.
Năng lượng giảm hơn 3% do giá dầu chịu áp lực trước cuộc họp của OPEC vào thứ Năm. Các nhà sản xuất dầu lớn dự kiến ​​sẽ quyết định tăng sản lượng bắt đầu từ tháng 8 sau khi đã lên kế hoạch tăng sản lượng vào tháng 7.
Dưới đây là ba điều có thể ảnh hưởng đến thị trường ngày hôm nay:
1. Các ngân hàng trả cổ tức
Các ngân hàng lớn dự kiến ​​sẽ công bố kế hoạch chia cổ tức và mua lại cho năm tới sau khi Cục Dự trữ Liên bang công bố kết quả đợt kiểm tra sức chịu đựng. Hãy theo sát cổ phiếu của Bank of America (NYSE: BAC), Citigroup (NYSE: C), JPMorgan Chase (NYSE: JPM) và Wells Fargo (NYSE: WFC) vào thứ Ba. Cả bốn dự kiến ​​sẽ công bố kế hoạch của họ bắt đầu sau khi thị trường đóng cửa vào tối nay.
2. Niềm tin của người tiêu dùng
Niềm tin của người tiêu dùng ở Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ được củng cố vào tháng 6 với Chỉ số niềm tin người tiêu dùng của Conference Board được dự kiến tăng lên 119 sau khi giảm xuống 117,2 vào tháng 5. Dữ liệu được phát hành vào thứ Ba lúc 10:00 AM ET (1400 GMT).
3. Kho dự trữ dầu thô
Dữ liệu tồn kho dầu từ ngành công nghiệp được công bố vào thứ Ba sau khi thị trường đóng cửa. Tồn kho đã giảm trong những tuần trước – mức giảm hơn 7 triệu thùng trong báo cáo của tuần trước - và đó là tin tốt cho các nhà đầu tư dầu mỏ. Viện Dầu mỏ Hoa Kỳ đưa ra con số vào lúc 4:30 PM ET.
Anh Minh
investing
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484