menu
24hmoney
copy link Copy link

Những vật phẩm phong thủy để trong nhà đầu năm giúp hút tài lộc, bảo vệ gia chủ

Chủ đề: Hàng hóa
24HMoney đã kiểm duyệt
Theo dõi 24HMoney trên Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews

Theo quan niệm dân gian và chuyên gia phong thủy, các vật phẩm phong thủy không chỉ là đồ trang trí mà còn mang ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc và bảo vệ gia chủ khỏi năng lượng không tích cực nếu trưng trong nhà dịp đầu năm.

Tỳ hưu

Những vật phẩm phong thủy để trong nhà đầu năm giúp hút tài lộc, bảo vệ gia chủ ảnh 1

Theo quan niệm của người Việt, tỳ hưu là vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc được nhiều người dân sử dụng. Đây là loại mãnh thú hung mãnh nhưng mang ý nghĩa tốt lành. Sừng của tỳ hưu dùng để bảo vệ cho gia đình, còn miệng của tỳ hưu rộng để thu được nhiều tài lộc và của cải.

Đặc biệt, tỳ hưu không có hậu môn, đồng nghĩa với việc là không có chỗ cho tiền tài thoát ra, bảo vệ của cải cho gia đình. Bên cạnh đó, tỳ hưu còn là linh vật chiêu tài, hóa sát, giúp bảo vệ gia đình khỏi những điều xui xẻo, không may mắn.

Cây kim tiền

Những vật phẩm phong thủy để trong nhà đầu năm giúp hút tài lộc, bảo vệ gia chủ ảnh 2

Từ lâu, cây kim tiền là biểu tượng mang đến tài lộc, may mắn, phú quý, giàu sang, sung túc, thịnh vượng cho gia chủ. Lá của cây kim tiền có hình khá giống với trái tim và có mùi thơm mát. Được coi là loại cây “phú quý”, nên nó rất thích hợp để đặt trong phòng khách, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, hoặc dùng làm quà tặng để mừng tân gia, ngày lễ Tết. Nên đặt cây ở các hướng Đông, Đông Nam và Nam nhằm giúp cây phát huy tốt nhất yếu tố tiềm ẩn.

Cóc 3 chân ngậm đồng tiền vàng – Thiềm thừ

Những vật phẩm phong thủy để trong nhà đầu năm giúp hút tài lộc, bảo vệ gia chủ ảnh 3

Cóc 3 chân ngậm đồng tiền cổ trên miệng có ý nghĩa mang tài lộc vào nhà. Đây là biểu tượng cho sự may mắn, gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành. Gia chủ nên đặt ở bất kỳ góc nào đối diện trước cửa nhà để mang lại hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, nên đặt một con cóc hướng ra ngoài để thu tiền và một con quay vào trong để mang tiền vào nhà.

Những vật phẩm phong thủy để trong nhà đầu năm giúp hút tài lộc, bảo vệ gia chủ ảnh 4

Gia chủ cũng có thể để những con cóc tài lộc dưới bàn, sau chiếc ghế dài hay trong các khu vực kín đáo khác để con cóc có thể mang lại may mắn và tài lộc. Lưu ý đặc biệt là không nên để nó trong khu vực phòng ngủ.

Ngựa phong thủy

Những vật phẩm phong thủy để trong nhà đầu năm giúp hút tài lộc, bảo vệ gia chủ ảnh 5

Những bức tranh hay tượng ngựa phong thủy thường có ý nghĩa quen thuộc như: Mã đáo thành công, mã đáo song hành, bát mã truy phong,… có tác dụng thu hút tài lộc và trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp hơn.

Những vật phẩm phong thủy để trong nhà đầu năm giúp hút tài lộc, bảo vệ gia chủ ảnh 6

Tất cả những vật phẩm phong thủy mang hình ảnh ngựa đều có ý nghĩa về sự thành công, sự thăng tiến trong công việc và cuộc sống, giúp thu hút tài lộc, phú quý, giúp sự nghiệp hanh thông và phát triển.

Những vật phẩm phong thủy để trong nhà đầu năm giúp hút tài lộc, bảo vệ gia chủ ảnh 7

Nếu vật phẩm phong thủy 4 con ngựa thì nên đặt ra hướng ra cửa chính. Còn nếu là bát mã thì nên để đầu ngựa hướng vào trong nhà và ở phía bên trái hướng từ trong ra ngoài để đúng với quy tắc phong thủy phòng khách.

Tượng thần tài

Những vật phẩm phong thủy để trong nhà đầu năm giúp hút tài lộc, bảo vệ gia chủ ảnh 8

Theo tín ngưỡng dân gian, trong kinh doanh, Thần Tài giúp bạn gặp được nhiều quý nhân, buôn may bán đắt, mọi chuyện hanh thông. Trong gia đình, Thần Tài giúp trông coi tiền bạc, của cải, mang lại may mắn cho công việc kinh doanh, tiền vào như nước, phước lành gõ cửa. Trong công việc, Thần Tài giúp công danh sự nghiệp của bạn thăng tiến không ngừng, tiền tài ùn ùn kéo về, cuộc sống ấm no, hạnh phúc...

Nhà đầu tư lưu ý

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
1 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Bài liên quan
Bài đăng mới cùng chủ đề
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo: 0908.822.699 - 0983.267.857


copy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại