24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Ngô Vũ Sơn
Giàu không phải tự nhiên mà có.

Nhóm 1% giàu có của thế giới có 8 đặc điểm sau

Chuyên mục: Kỹ năng
Nhóm 1% giàu có của thế giới có 8 đặc điểm sau

Internet.

Những khách hàng thượng lưu tại thị thường cạnh tranh bậc nhất đã khẳng định thành bại không phải nhờ vận số mà là ở bản thân mỗi người.

1. Họ dành thời gian cho những người xứng đáng
Tất cả các khách hàng đều kết bạn và dành thời gian với những người tràn đầy năng lượng và có chuyên môn. Họ có một mạng lưới các mối quan hệ thúc đẩy sự phát triển của bản thân. Họ ưu tiên dành nhiều thời gian cho những người có chí hướng và tầm tư tưởng.
2. Họ tách rời cảm xúc khỏi công việc kinh doanh
Trong các cuộc đàm phán kinh doanh, khách hàng của tôi luôn làm việc bằng lý trí. Họ nhận thức được cảm xúc của mình và biểu hiện bên ngoài có thể ảnh hưởng đến thành công của cuộc trao đổi. Nếu không cảm thấy thoải mái 100% trong cuộc đàm phán, họ sẽ tìm đến một không gian riêng để ổn định cảm xúc hoặc nhờ bên thứ ba đàm phán giúp.
3. Họ tận dụng tối đa thời gian
Nhóm người 1% coi mỗi phút như vàng bạc và họ không lãng phí nó để làm những điều không mang lại giá trị cho cuộc sống. Thời gian là thứ xa xỉ và những người giàu có rất kén chọn khi quyết định sẽ dành thời gian ở đâu và với ai.
4. Họ coi sợ hãi là một cơ hội
Một điều luôn khiến tôi chú ý là cách những người giàu đối phó với sự bất ổn và rủi ro của các dự án kinh doanh mới. Họ nắm vững cách để quản lý căng thẳng và những sự cố không thể đoán trước bằng những lựa chọn "khác thường". Họ có được sự tự tin như vậy bằng cách coi nỗi sợ hãi là cơ hội để phát triển bản thân: Hoặc là chiến thắng, hoặc đó là cơ hội để học hỏi.
5. Họ biết cách xây dựng thương hiệu cá nhân
Các cá nhân thuộc nhóm 1% giàu coi danh tiếng là ưu tiên hàng đầu. Họ thực hiện những gì mình nói, hành động chính trực và nhất quán, hỗ trợ người khác đạt được mục tiêu và vươn xa hơn những gì mong đợi.
6. Họ biết cách chăm sóc bản thân
Lo lắng cho bản thân là một công việc quan trọng không kém so với kinh doanh. Những người giàu có hiểu rằng không ai có thể chăm sóc bản thân hơn chính mình. Lo lắng và quan tâm đến người khác không thể giải quyết vấn đề của bản thân.
7. Họ chấp nhận thất bại
Người giàu biết cách nắm bắt thành công cũng như thất bại. Họ chấp nhận hoàn cảnh và cả những khiếm khuyết của bản thân như một phần của cuộc sống. Thất bại là cơ hội để trưởng thành, nhưng nó không phải là thước đo cho tương lai hay giá trị bản thân của mỗi người.
8. Họ coi trọng giáo dục
Sự thật là bất kỳ ai thuộc nhóm 1% không chỉ coi trọng giáo dục mà còn là người học tập suốt đời. Việc không ngừng học hỏi giúp họ hiểu được những quy luật của cuộc sống, mang lại nhiều cơ hội hơn và cải thiện chất lượng cuộc sống cá nhân.
T.h
10 Yêu thích
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484