Dương Bốn

Nhịp đập Thị trường 11/02: Quay lại với sắc xanh

Chủ đề: Chứng khoán
Nhịp đập Thị trường 11/02: Quay lại với sắc xanh

Việc thiếu vắng trụ đỡ và áp lực chốt lời tăng mạnh khiến chỉ số VN-Index giảm sâu trong phiên đầu tuần. Mở đầu phiên hôm nay (11/02) thị trường đã quay lại với sắc xanh với lực cầu dẫn dắt đến từ nhóm ngân hàng.

Độ rộng thị trường tính tới 9h30 đang nghiêng về bên mua với 152 mã tăng và 91 mã giảm điểm. Số mã tăng, giảm trong rổ VN30 đang nghiêng về sắc xanh khi cả rổ có 17 mã tăng, 9 mã giảm và 4 mã đứng giá.

Hai cổ phiếu ngân hàng BID, CTG cùng với ông lớn ngành bất động sản NVL đang dẫn đầu đà tăng của thị trường; trong đó, chỉ riêng BID đã đóng góp gần 1.5 điểm. Ở chiều ngược lại, sắc đỏ đến từ VHM, GAS, SAB đang kiềm hãm đà tăng của chỉ số. .

Sau phiên ATO, sắc xanh đang chiếm ưu thế trong trong nhóm ngân hàng. Cụ thể, BID đang tăng hơn 2%, CTG tăng 1.5%, theo sau đó các cổ phiếu VCB, TCB, MBB, ACB đều đang trong sắc xanh với mức tăng từ 0.2% đến 0.5%.

Ngược chiều với diễn biến của nhóm ngân hàng, đa số các cổ phiếu nhóm bất động sản đang trong sắc đỏ như VRE, VHM, VIC, DXG. Tuy nhiên, 2 cổ phiếu HDG, FIR đang diễn biến tích cực hơn với mức tăng lần lượt đạt 0.94% và 0.17%

Sản phẩm cao su hiện là ngành tăng mạnh nhất thị trường khi tăng 0.97%. Ngược lại, tài chính khác hiện là ngành giảm mạnh nhất thị trường khi giảm 1.91%.

Như Xuân 

Vietstock

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ: Mọi thông tin trên 24HMoney được cung cấp từ người dùng và nguồn tin chính thống. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề mà người dùng gặp phải khi sử dụng thông tin này trong hoạt động đầu tư.

Các cá nhân, tổ chức phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về thông tin mình đăng tải trên MXH 24HMoney.

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Bài liên quan
Bài đăng mới cùng chủ đề
Xem thêm Xem thêm