24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Trịnh Vũ Tường

Nhiều mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam được giảm giá trong tháng 3

Chuyên mục: Hàng hóa
Nhiều mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam được giảm giá trong tháng 3

Ảnh Internet

Một vài mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam tháng 1/2021 đang được ưu đãi tới vài chục triệu đồng.

Trong tháng 3/2021, nhiều mẫu ôtô hiện vẫn đang được ưu đãi (quà tặng hoặc giảm giá tiền mặt) để kích cầu mua sắm, khi thị trường xa ra Tết tương đối ảm đạm. Tuy nhiên, trong khi một vài mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam tháng 1/2021 đang được ưu đãi tới vài chục triệu đồng thì nhiều xe chỉ giảm giá đôi chút, không đáng kể.
Cụ thể, trong tháng 3/2021, 2 mẫu xe Hyundai bán chạy nhất hiện nay là Grand i10 và Accent đang được bán đúng với giá niêm yết. Nếu có giảm giá chỉ như làm tròn như Hyundai Accent bản cao cấp nhất có giá niêm yết 542,1 triệu đồng thì được bán tại đại lý với giá 542 triệu đồng.
Hay Toyota Vios hiện không được giảm giá mà khi mua khách chỉ được tặng quà là 1 năm bảo hiểm vật chất.
Với mẫu xe bán chạy KIA Seltos, theo nhân viên Kia Đống Đa (Hà Nội), mẫu xe này hiện cũng đang giảm giá nhưng không đáng kể.
Nhiều mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam được giảm giá trong tháng 3
Kia Sorento 2021 được đại lý báo giá giảm cao nhất tới 45 triệu đồng.
Tuy nhiên, mẫu SUV còn lại là Kia New Sorento theo lời nhân viên này lại đang giảm giá tới 45 triệu đồng cho bản máy dầu Luxury và Premium. Trong khi 2 phiên bản này sử dụng động cơ xăng lại chỉ được giảm giá 20 triệu đồng.
Một mẫu xe khác cũng được Thaco lắp ráp là Mazda CX-5 hiện được giảm giá 10 triệu đồng và tặng kèm quà tặng. Tổng ưu đãi là 25 triệu đồng.
Ngoài những mẫu xe kể trên, Mitsubishi Xpander bán chạy nhất tháng 1/2021 đang được ưu đãi bằng hình thức tặng vàng cho khách mua xe, quy đổi ra giá trị tiền mặt khoảng 15-30 triệu đồng.
Khách hàng mua Honda City hiện nay cũng đang nhận được ưu đãi giảm giá tiền mặt và phụ kiện hoặc 1 năm bảo hiểm vật chất. Tùy từng đại lý, mức ưu đãi khác nhau, cao nhất tổng trị giá có nơi lên đến hơn 30 triệu đồng.
VinFast Fadil bán chạy nhất phân khúc A tháng 1 vừa qua hiện vẫn được giảm giá 10%, quy đổi ra tiền mặt từ 42,5-45,9 triệu đồng.
Ford Ranger bán chạy nhất phân khúc bán tải đang được giảm giá 20 triệu đồng. Tuy nhiên, không phải phiên bản nào cũng được giảm giá.
Trong tháng 3/2021, nhiều mẫu xe không nằm trong danh sách bán chạy tháng 1/2021 đang được giảm giá mạnh.
Nhiều mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam được giảm giá trong tháng 3
Theo Tuấn Minh/Báo Giao thông
doanhnghiepvn
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484