Nhiệt điện Thăng Long tăng sản lượng 10% so với cùng kỳ

24HMoney đã kiểm duyệt
Nhiệt điện Thăng Long tăng sản lượng 10% so với cùng kỳ

Dù dịch bệnh tác động không nhỏ đến hoạt động sản xuất - kinh doanh, song theo thống kê của CTCP Nhiệt điện Thăng Long, từ đầu năm đến nay, Công ty sản xuất được hơn 960.000 MWh, tăng 10% so với cùng kỳ năm 2019. Trong đó, đảm bảo trên 90% lượng điện sản xuất được cung ứng cho lưới điện quốc gia.

Lãnh đạo Nhiệt điện Thăng Long cho biết, bên cạnh việc làm thường xuyên như đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành phòng dịch của cán bộ, công nhân và các chuyên gia nước ngoài, Công ty đã chủ động xây dựng kịch bản ứng phó với các tình huống có thể xảy ra theo các cấp độ khác nhau, ngay cả khi nhà máy phải cách ly do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Đối với việc ổn định sản xuất, Công ty đã thực hiện các giải pháp tối ưu về kỹ thuật, bảo dưỡng thiết bị đúng trọng tâm để nâng cao hiệu quả vận hành; chủ động tích trữ nguyên liệu, hợp tác, ký hợp đồng với các đơn vị ngành than đảm bảo cung ứng đủ nguyên liệu, tránh tình trạng gián đoạn, ngừng sản xuất, ảnh hưởng đến nguồn năng lượng quốc gia, góp phần đảm bảo cân bằng cung-cầu điện.

Với những giải pháp kịp thời, hiệu quả, triển khai song song 2 nhiệm vụ, sản xuất đồng hành cùng phòng dịch, Nhiệt điện Thăng Long không chỉ đảm bảo ổn định trong sản xuất, mà còn tăng trưởng khá, là đơn vị cung cấp nguồn điện đáng tin cậy và hiệu quả, đáp ứng nhu cầu về năng lượng, phục vụ phát triển của đất nước.

Bích Huyền

TNCK

Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Bài đăng mới cùng chủ đề
Tải app 24HMoney trên mobile
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo: 0908.822.699 - 0983.267.857