24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Hoàng Hảo

Nhân viên quán bar Sunny trú tại Hoàng Mai có kết quả dương tính với SARS-CoV-2

Chuyên mục: KT vĩ mô
Nhân viên quán bar Sunny trú tại Hoàng Mai có kết quả dương tính với SARS-CoV-2

Hà Nội ghi nhận 2 trường hợp tiếp xúc gần (F1) với chuyên gia Trung Quốc, trong đó có B.N.H là nhân viên quán bar Sunny, Vĩnh Phúc (địa chỉ nơi cư trú: Thịnh Liệt, Hoàng Mai) dương tính với SARS-CoV-2.

Lực lượng y tế Hà Nội đã rà soát, phát hiện có 2 ca F1 liên quan đến chuyên gia người Trung Quốc có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 (sau khi về nước). Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội, 2 trường hợp này gồm 1 lái xe ở quận Nam Từ Liêm và 1 người ở quận Hoàng Mai, nhân viên của bar Sunny.
Trưa 2/5, Phó Giám đốc CDC Hà Nội Khổng Minh Tuấn cho biết, 1 trường hợp đã có kết quả xét nghiệm dương tính và người 1 người có kết quả âm tính.
Cụ thể, Hà Nội ghi nhận 2 trường hợp tiếp xúc gần (F1) với chuyên gia Trung Quốc, gồm Đ.V.H là lái xe chở đoàn chuyên gia (địa chỉ: Mễ Trì, Nam Từ Liêm) và B.N.H là nhân viên quán bar Sunny, Vĩnh Phúc (địa chỉ nơi cư trú: Thịnh Liệt, Hoàng Mai), được lấy mẫu xét nghiệm tại Vĩnh Phúc.
Trong đó, nhân viên quán bar Sunny trú tại Hoàng Mai có kết quả dương tính. Trường hợp lái xe được TTYT Nam Từ Liêm lấy mẫu xét nghiệm, kết quả âm tính.
Trước đó, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch của Thành phố Phúc Yên, Vĩnh Phúc đã quyết định chuyển 6 trường hợp tiếp xúc F1 với chuyên gia Trung Quốc có xét nghiệm lần 1 dương tính với virus SARS-CoV-2 đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới cơ sở Đông Anh (Hà Nội) để theo dõi và xét nghiệm lần 2. Trong đó, có nhân viên quán bar Sunny trú tại Hoàng Mai./.
PV/VOV.VN
VOV
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484