Gia Cát Lợi Offical Pro

Nhận định thị trường kim loại ngày 30/06/2022

Chủ đề: Chuyên gia
Nhận định thị trường kim loại ngày 30/06/2022

Ảnh Internet

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 30/06/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 30/06/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 30/06/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC DUY TRÌ ĐÀ GIẢM DO USD TIẾP TỤC TĂNG MẠNH

- Bạc tháng 7 (SIN22) đóng cửa giảm -0.188 (-0.66%). Bạc phiên hôm qua tiếp tục giảm điểm do sự phục hồi mạnh của đồng USD. Chỉ số DXY hôm qua đã tăng +0.628 (+0.60%), đạt mức cao nhất trong hơn 1 tuần qua. Các bình luận diều hâu từ các thành viên của Fed đã hỗ trợ đồng USD và gây áp lực lên thị trường kim loại. Giá bạc cũng giảm do lo ngại về nhu cầu kim loại công nghiệp sau khi GDP quý 1 của Mỹ thấp hơn dự kiến.

- Chủ tịch Fed, Powell cho biết nền kinh tế Mỹ đang ở “trạng thái mạnh mẽ” và “nhìn chung nền kinh tế Mỹ đang có vị thế tốt để chịu được chính sách tiền tệ thắt chặt hơn.”

- Chủ tịch Fed tại Cleveland, Mester cho biết các ngân hàng trung ương không được tự mãn về sự gia tăng kỳ vọng lạm phát dài hạn và nên “kiên quyết và có chủ đích” trong việc thực hiện các hành động để giảm lạm phát. Bà nói thêm rằng bà muốn thấy lãi suất cho vay đạt từ 3.0% đến 3.5% trong năm nay và “trên 4% một chút trong năm tới” để kiềm chế áp lực giá cả ngay cả khi nền kinh tế rơi vào suy thoái.

- GDP quý 1 của Mỹ đã bất ngờ được điều chỉnh giảm xuống -1.6% (theo quý hàng năm), thấp hơn so với kỳ vọng -1.5% và thấp nhất kể từ quý 2 năm 2020. Tiêu dùng cá nhân quý 1 tăng +1.8%, thấp hơn so với kỳ vọng +3.1%. Ngoài ra, chỉ số giảm phát PCE cốt lõi của Q1 đã tăng +5.2% so với quý trước, mạnh hơn kỳ vọng là +5.1%.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

Gia Cát Lợi Official

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ: Mọi thông tin trên 24HMoney được cung cấp từ người dùng và nguồn tin chính thống. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề mà người dùng gặp phải khi sử dụng thông tin này trong hoạt động đầu tư.

Các cá nhân, tổ chức phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về thông tin mình đăng tải trên MXH 24HMoney.

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Gia Cát Lợi Offical Pro

Bấm theo dõi để nhận thêm nội dung bổ ích từ chuyên gia này.

Tìm hiểu thêm về chuyên gia.
1 Yêu thích
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết cùng chuyên gia
Xem thêm Xem thêm
Quan tâm nhiều
Xem thêm Xem thêm