Gia Cát Lợi Pro

Nhận định thị trường kim loại ngày 04/05/2022

Chuyên mục: Chuyên gia

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 04/05/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 04/05/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 04/05/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

Bạc Giảm Chậm Lại Do USD Suy Yếu

- Bạc tháng 7 (SIN22) đóng cửa giảm -0.081 (-0.36%). Bạc tiếp tục đà giảm trong phiên hôm qua, tuy nhiên lực giảm có phần yếu hơn so với những phiên trước. Đồng USD suy yếu đã phần nào hạn chế đà giảm của kim loại quý.

- Chỉ số DXY giảm -0.265 (-0.26%). Lợi suất trái phiếu giảm đã kéo theo đồng USD giảm giá. Ngoài ra, USD cũng chịu áp lực chốt lời trước kết quả của cuộc họp FOMC vào đêm nay, khi mà đồng tiền này đã tăng rất mạnh trong thời gian qua.

- Dữ liệu kinh tế Mỹ hôm qua là khả quan đối với đồng USD. Các đơn đặt hàng của nhà máy trong tháng 3 đã tăng +2.2% so với tháng trước, mạnh hơn so với kỳ vọng là +1.2% và là mức tăng lớn nhất trong 10 tháng. Ngoài ra, việc làm tại JOLTS trong tháng 3 bất ngờ tăng +205,000 lên mức kỷ lục 11,549 triệu việc làm, cho thấy thị trường lao động mạnh hơn so với kỳ vọng giảm xuống 11,00 triệu việc làm.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Quý NĐT có nhu cầu tìm hiểu thị trường Hàng hóa, vui lòng liên hệ hotline: 0797187779, link Telegram. Hoặc truy cập website: https://https://dautuhanghoa.vn

Gia Cát Lợi

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Gia Cát Lợi Pro

Bấm theo dõi để nhận thêm nội dung bổ ích từ chuyên gia này.

Tìm hiểu thêm về chuyên gia.
1 Yêu thích
1 Chia sẻ
Bài viết cùng chuyên gia
Xem thêm Xem thêm
Quan tâm nhiều

Đỉnh Ngu

Nguyễn Thành Nam
Xem thêm Xem thêm