menu
24hmoney
copy link Copy link
Pro

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 25/12/2022

Chủ đề: Chuyên gia
24HMoney đã kiểm duyệt
Theo dõi 24HMoney trên Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Bộ lọc cổ phiếu
Bộ lọc cổ phiếu
Nhận định thị trường chứng khoán ngày 25/12/2022

Ảnh Internet

Liệu có phải Uptrend như nhiều người hô hào hay là úp chén, úp nồi.

Dj nghỉ giao dịch, châu Âu tăng điểm, châu Á mở cửa tăng giảm đan xen, giá dầu quanh mốc 78. Hôm nay là phiên cuối tuần ít nhiều cũng sẽ bị áp lực chốt lời bán cp như mọi phiên cuối tuần khác. Hiện tại VNINDEX đang luân phiên trụ để neo chỉ số là chính chưa có yếu tố gì mới để hỗ trợ cho nhịp phục hồi tốt hơn của thị trường, cổ phiếu có tính đầu cơ dòng tiền nóng liên tục tạo biên kéo xả kích thích dòng tiền fomo của NĐT cá nhân ae cẩn thận vì nhóm này có thể quay xe bất cứ lúc nào.

Ad thấy rất nhiều ae hô hào thị trường test đáy 2 xong rồi chuẩn bị uptrend múc xúc húc có vẻ ae lạc quan thái quá và có phần rất chủ quan với những khó khăn và yếu tố trọng yếu tác động vào thị trường, nhịp này ổn nhất thị trường tạo nền tích lũy chặt chờ sự đồng thuận từ vĩ mô và các yếu tố khác, chuẩn bị cho nhịp phục hồi vào đầu năm 2023 sẽ tích cực hơn việc tăng lên rồi lại đạp xuống kéo xả tạo biên vận động để phục vụ PS Long short.

Và xu hướng lớn thị trường vẫn chưa thoát khỏi vùng dowtrend sẽ cần thêm thời gian để tích lũy và bẻ pha xu hướng chứ ko đơn giản mới hồi xíu mà nhiều thánh lại phán uptrend rồi thì quá rủi ro và nguy hiểm, cẩn thận ko biết là uptrend hay là úp chén, úp pô, úp nồi vì bắt đáy all in mà còn full margin thì đường về còn xa lắm.

Chúc ae ngày mới đầu tư thành công và may mắn nhé !!!

Nguyễn Kim Khương

Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Pro

Bấm theo dõi để nhận thêm nội dung bổ ích từ chuyên gia này.

Tìm hiểu thêm về chuyên gia.
5 Yêu thích
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết cùng chuyên gia
Xem thêm Xem thêm
Quan tâm nhiều

Bất ngờ bán tháo

Buôn đất

Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo: 0908.822.699 - 0983.267.857


copy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại