menu
24hmoney
Tìm kiếm
copy link Copy link
Gia Cat Loi Pro
24HMoney đã kiểm duyệt

Nhận định hàng hoá kim loại ngày 25/05/2023

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 25/05/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 25/05/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 25/05/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC GIẢM XUỐNG MỨC THẤP NHẤT TRONG GẦN 2 THÁNG

Bạc tháng 7/2023 (SIEN23) đóng cửa giảm -0.384 (-1.63%). Thị trường kim loại quý tiếp tục giảm mạnh trong phiên hôm qua, với bạc giảm xuống mức thấp nhất trong gần 2 tháng. Sự phục hồi mạnh mẽ của đồng USD đã gây áp lực lớn lên giá kim loại. Ngoài ra, các bình luận diều hâu của các ngân hàng trung ương cũng làm giảm giá kim loại khi thành viên Hội đồng quản trị ECB và Chủ tịch Bundesbank, Nagel và Thống đốc Fed, Waller cho biết họ ủng hộ lãi suất cao hơn nếu lạm phát vẫn tiếp diễn. Bạc cũng chịu ảnh hưởng do tác động tiêu cực từ việc giá đồng giảm xuống mức thấp nhất trong gần 6 tháng.

Chỉ số DXY hôm qua tăng +0.35% và đạt mức cao nhất trong 2 tháng. Các bình luận từ Thống đốc Fed, Waller đã ủng hộ đồng USD khi ông nói rằng ông “không ủng hộ việc dừng tăng lãi suất trừ khi chúng tôi có bằng chứng rõ ràng rằng lạm phát đang giảm xuống theo mục tiêu 2% của chúng tôi”. Ông nói thêm rằng “lựa chọn tăng hay bỏ qua tại cuộc họp FOMC tháng 6 phụ thuộc vào cách dữ liệu được đưa ra trong ba tuần tới.”

Biên bản cuộc họp FOMC đêm qua là trung lập đối với đồng USD khi các nhà hoạch định chính sách chia rẽ về việc liệu có cần tăng thêm lãi suất hay không. “Hầu như tất cả những người tham gia đều tuyên bố rằng, với lạm phát vẫn cao hơn mục tiêu dài hạn của ủy ban và thị trường lao động vẫn thắt chặt, rủi ro đối với triển vọng lạm phát vẫn là yếu tố chính định hình triển vọng chính sách.”

GÓC NHÌN KỸ THUẬTLưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Gia Cat Loi Pro

Bấm theo dõi để nhận thêm nội dung bổ ích từ chuyên gia này.

Tìm hiểu thêm về chuyên gia.
1 Yêu thích
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699 - 0983.267.857

Điều khoản và chính sách sử dụng

Liên kết Viva24Hcopy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại