menu
24hmoney
Tìm kiếm
copy link Copy link
Gia Cat Loi Pro
24HMoney đã kiểm duyệt

Nhận định hàng hoá kim loại ngày 22/05/2023

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 22/05/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 22/05/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 22/05/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ HỒI PHỤC MẠNH DO USD SUY YẾU

Bạc tháng 7/2023 (SIEN23) đóng cửa tăng +0.427 (+1.81%). Thị trường kim loại quý cuối tuần trước có phiên hồi phục mạnh. Đồng USD yếu hơn đã hỗ trợ giá kim loại. Ngoài ra, kỳ vọng lạm phát tăng vọt đã thúc đẩy nhu cầu đối với kim loại quý như một công cụ phòng ngừa lạm phát sau khi tỷ lệ lạm phát hòa vốn 10 năm tăng lên mức cao nhất trong 3 tuần. Bên cạnh đó, nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý đã tăng khi chứng khoán giảm do các cuộc đàm phán về trần nợ bị đình trệ sau khi các nhà đàm phán cho biết các cuộc đàm phán lưỡng đảng đang “tạm dừng”.

Chỉ số DXY giảm -0.36%. Đồng USD giảm giá sau khi các cuộc đàm phán nâng trần nợ gặp trở ngại khi các nhà đàm phán của Đảng Cộng hòa rời cuộc họp với đại diện Nhà Trắng và cho biết các cuộc đàm phán đang “tạm dừng”. Đồng USD cũng giảm xuống sau khi Chủ tịch Fed, Powell cho biết Fed có thể không phải tăng lãi suất cao như dự kiến ​​trước đó do thắt chặt các điều kiện tín dụng.

Chủ tịch Fed, Powell cho biết: “Mặc dù các công cụ ổn định tài chính đã giúp làm dịu các điều kiện trong lĩnh vực ngân hàng, nhưng mặt khác, những phát triển ở đó đang góp phần thắt chặt các điều kiện tín dụng và có khả năng ảnh hưởng đến tăng trưởng kinh tế, tuyển dụng và lạm phát. Kết quả là, lãi suất có thể không cần tăng nhiều như lẽ ra họ phải làm để đạt được mục tiêu của chúng ta.” Powell cũng báo hiệu rằng ông có xu hướng tạm dừng tăng lãi suất tại cuộc họp FOMC tháng 6 khi nói: “Các nhà hoạch định chính sách có thể xem xét dữ liệu và triển vọng phát triển để đưa ra những đánh giá cẩn thận.”

GÓC NHÌN KỸ THUẬTLưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Gia Cat Loi Pro

Bấm theo dõi để nhận thêm nội dung bổ ích từ chuyên gia này.

Tìm hiểu thêm về chuyên gia.
1 Yêu thích
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699 - 0983.267.857

Điều khoản và chính sách sử dụng

Liên kết Viva24Hcopy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại