menu
24hmoney
copy link Copy link
Pro

Nhận định dầu thô WTI: Xu thế đang diễn biến trái chiều

Chủ đề: Chuyên gia
24HMoney đã kiểm duyệt
Theo dõi 24HMoney trên Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Bộ lọc cổ phiếu
Bộ lọc cổ phiếu
Nhận định dầu thô WTI: Xu thế đang diễn biến trái chiều

Ảnh Internet

Hợp đồng dầu thô kỳ hạn Trung cấp Tây Texas của Mỹ đã tăng hơn 5% vào thứ Sáu sau lệnh cấm vận của Liên minh châu Âu đối với các sản phẩm năng lượng của Nga và suy đoán rằng Trung Quốc có thể nới lỏng một số hạn chế COVID.


Sự không chắc chắn về việc tăng lãi suất trong tương lai của Cục Dự trữ Liên bang và đồng Đô la Mỹ yếu hơn cũng thúc đẩy đà phục hồi mạnh mẽ.

Trong tương lai, các yếu tố tăng giá - OPEC + cắt giảm sản lượng và EU cấm vận dầu Nga - sẽ khiến các điều kiện về nguồn cung bị thắt chặt. Điều đó sẽ giúp củng cố giá cả. Sự tăng giá có thể đến từ việc đồng Đô la Mỹ giảm mạnh.

Sự biến động sẽ là nhược điểm. Trung Quốc có thể quyết định tăng cường các biện pháp hạn chế COVID sau khi có báo cáo về sự gia tăng lớn các ca bệnh mới trong các báo cáo vào hôm Chủ nhật (7/11)

Vấn đề là mặc dù quyết định từ Trung Quốc về việc nới lỏng các hạn chế COVID sẽ được ủng hộ, nhưng thị trường thực sự không cần nó ngay bây giờ để ổn định giá cả.

Phân tích kỹ thuật biểu đồ hàng ngày
Nhận định dầu thô WTI: Xu thế đang diễn biến trái chiều

Xu hướng chính là tăng theo biểu đồ hàng ngày. Xu hướng tăng đã được tái xác nhận vào thứ Sáu khi gần ở mức đỉnh cũ 92,34 đô la. Nếu gãy $ 85,30 sẽ thay đổi xu hướng chính thành giảm.

Mục tiêu chính là vùng 50% - 61,85 dài hạn ở mức 93,24 đô la đến 97,38 đô la.

Mức hỗ trợ gần nhất là mức 50% ở mức $ 89,09.

Kịch bản xấu

Việc không có khả năng vượt qua và duy trì mức tăng trên 93,24 đô la sẽ cho thấy sức mua yếu dần. Nếu điều này tạo ra đủ động lượng trong ngắn hạn thì hãy tìm kiếm mức giảm tối thiểu vào trục quay nhỏ ở mức 89,09 đô la.

Kịch bản tăng giá

Một động thái duy trì trên 93,24 đô la sẽ báo hiệu sự hiện diện của người mua. Nếu điều này tiếp tục tạo ra đủ động lượng tăng thì hãy tìm kiếm một động lực cuối cùng vào mức Fibonacci dài hạn ở mức $ 97,38.

----------------------------------------------------------------------------------------------

Trong chu kỳ kinh tế, dòng tiền đầu tư được luân chuyển giữa các loại tài sản đầu tư khác nhau để tối đa hóa lợi nhuận. Lạm phát vẫn cao mà suy thoái đã trông thấy. Thị trường hàng hoá đang mang lại những cơ hội rất lớn. Hiện nay Sở giao dịch hàng hóa VN mới được cấp phép liên thông trên thị trường hàng hóa quốc tế. Thông qua Sở mình có thể đầu tư trực tiếp trên các sàn hàng hóa thế giới, với các sản phẩm thiết yếu như là: Dầu thô, Bạc, Cà phê, Đường, ...

Nhà đầu tư có thể tham gia giao dịch trực tiếp trên thị trường hàng hoá của Bô Công Thương để tận dụng cơ hội hiện nay. Với nhiều ưu điểm như: Long, Short, T0 . Liên hệ với tôi để hợp tác và nhận các tư vấn tốt nhất về thị trường hàng hoá ( Chi tiết dưới phần Comment )

Nguyễn Phương Nam

Link nguồn
Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Pro

Bấm theo dõi để nhận thêm nội dung bổ ích từ chuyên gia này.

Tìm hiểu thêm về chuyên gia.
19 Yêu thích
2 Bình luận
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết cùng chuyên gia
Xem thêm Xem thêm
Quan tâm nhiều

Bất ngờ bán tháo

Buôn đất

Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo: 0908.822.699 - 0983.267.857


copy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại