24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Văn Anh Tuấn

Nhà Trắng nói ông Biden vấp ngã khi lên chuyên cơ do "cầu thang khó đi"

Chuyên mục: Tin quốc tế
Nhà Trắng nói ông Biden vấp ngã khi lên chuyên cơ do "cầu thang khó đi"

Tổng thống Mỹ Joe Biden vấp ngã khi bước lên Không lực Một (Ảnh: AFP).

Nhà Trắng cho rằng các bậc cầu thang khó đi là nguyên nhân khiến Tổng thống Mỹ Joe Biden vấp ngã 3 lần khi bước lên chuyên cơ Không lực Một hồi cuối tuần trước.

Trong buổi họp báo hôm 22/3, thư ký báo chí Nhà Trắng Jen Psaki đã giải thích về sự cố ông Biden vấp ngã vài lần khi bước lên chuyên cơ Không Lực Một hôm 19/3.
Khi được hỏi về sức khỏe của ông Biden sau cú ngã, bà Psaki nói: "Ông hoàn toàn khỏe mạnh. Tôi không biết nếu quý vị đã từng bước lên những bậc cầu thang ấy chưa (của Không lực Một). Chúng đôi khi rất khó đi".
"Tôi chỉ cố gắng cung cấp thông tin minh bạch. Ông hoàn toàn ổn vào hôm 19/3 cũng như vào cuối tuần. Tổng thống đã ở Trại David (Maryland) vào cuối tuần. Ông vẫn khỏe", bà Psaki nói.
Trước đó, Nhà Trắng cho biết gió lớn là nguyên nhân khiến ông Biden mất cân bằng và bị ngã hôm 19/3 khi ông lên máy bay tới Atlanta, Georgia để gặp các lãnh đạo cộng đồng người Mỹ gốc Á sau vụ xả súng các tiệm massage làm 8 người chết, trong đó có 6 phụ nữ gốc Á.
Sự cố vấp ngã làm dấy lên những lo ngại về tình hình sức khỏe của nhà lãnh đạo 78 tuổi, Tổng thống nhiều tuổi nhất trong lịch sử Mỹ.
Đức Hoàng
Dân Trí
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484