24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Thạch Thảo

Nhà phân phối phản hồi về lỗi nổi đèn ’check engine’ trên xe Subaru Forester

Chuyên mục: Hàng hóa
Nhà phân phối phản hồi về lỗi nổi đèn ’check engine’ trên xe Subaru Forester

Liên quan đến lỗi nổi đèn 'check engine' trên xe Subaru Forester, MIV - nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền xe Subaru tại Việt Nam cho biết, nguyên nhân do kim phun nhiên liệu bị nghẹt, bám bẩn.

Motor Image Việt Nam (MIV) - nhà nhập khẩu, phân phối độc quyền xe và các sản phẩm Subaru tại Việt Nam cho biết, đơn vị đã ghi nhận phản ánh từ một số khách hàng về hiện tượng xuất hiện đèn báo kiểm tra động cơ trên một số xe Subaru Forester trong khi xe đang vận hành.
Tập đoàn Subaru Nhật Bản hiện đang làm việc rất chặt chẽ với Motor Image Việt Nam và hệ thống đại lý trên toàn quốc để có giải pháp tốt nhất đối với những quan ngại của khách hàng liên quan đến lỗi này.
Theo điều tra ban đầu của Tập đoàn Subaru Nhật Bản, việc đèn báo kiểm tra động cơ sáng lên là do kim phun nhiên liệu bị nghẹt, bám bẩn. Motor Image Việt Nam sẽ tiến hành vệ sinh kim phun hoặc thay mới kim phun (nếu cần thiết) và hoàn toàn miễn phí cho các xe gặp phải lỗi này.
Đặc biệt, hiện tượng nêu trên hiện chỉ ghi nhận duy nhất tại thị trường Việt Nam và chưa có báo cáo nào về hiện tượng tương tự từ các thị trường khác trong khu vực như Malaysia và Thái Lan (là những thị trường phân phối cùng mẫu xe Forester được lắp ráp tại Thái Lan).
Motor Image Việt Nam cũng khuyến cáo, với những khách hàng gặp phải bất kì vấn đề kỹ thuật nào liên quan đến xe Subaru, khách hàng đưa ngay xe đến các trung tâm dịch vụ ủy quyền để được kiểm tra.
Hiện nay, tất cả các xe Subaru tại thị trường Việt Nam đều được hưởng chế độ bảo hành 5 năm hoặc 100.000 km (tùy điều kiện nào đến trước) để các khách hàng hoàn toàn yên tâm về việc chiếc xe sẽ được khắc phục các vấn đề kỹ thuật, nếu có.
Trong trường hợp có sự cố kỹ thuật xảy ra, Motor Image Việt Nam sẽ phối hợp với Tập đoàn Subaru Nhật Bản để tiến hành các hoạt động sửa chữa cần thiết theo đúng quy trình hướng dẫn từ Tập đoàn Subaru./.
Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN
Bnews
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484