24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Vũ Kiều Sơn Tuấn

Nhà phân phối của Canon tại Việt Nam chuẩn bị lên sàn HOSE

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhà phân phối của Canon tại Việt Nam chuẩn bị lên sàn HOSE

Sở Giao dịch Chứng khoán TP. HCM (HOSE) vừa nhận hồ sơ niêm yết của Công ty cổ phần Lê Bảo Minh.

Theo đó, HOSE cho biết, vừa nhận hồ sơ niêm yết 50 triệu cổ phiếu của Công ty cổ phần Lê Bảo Minh, tương ứng vốn điều lệ 500 tỷ đồng.
Được biết, Công ty cổ phần Lê Bảo Minh được thành lập năm 1997, doanh nghiệp là nhà phân phối chính thức của Canon tại Việt Nam, doanh nghiệp có kinh doanh thêm các sản phẩm khác như máy quay phim, máy in, máy photocopy …
Lê Bảo Minh có hàng trăm đại lý trên cả nước, hoạt động kinh doanh của thương hiệu này tập trung vào hai đơn vị chính là Công ty cổ phần Đầu tư LBM và Công ty cổ phần Lê Bảo Minh.
Với việc chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực phân phối sản phẩn điện tử - công nghệ, khi niêm yết trên sàn chứng khoán sẽ giúp nhà đầu tư có thêm lựa chọn cho các cổ phiếu phân phối sản phẩm công nghệ.
Được biết, hiện nay trên sàn có hai công ty phân phối chính là Công ty cổ phần Thế Giới Số (DGW) và Tổng công ty cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí (PET).
Gần đây, hai cổ phiếu DGW và PET liên tục tăng mạnh do kỳ vọng doanh số sẽ gia tăng nhờ phân phối dòng sản phẩm mới của Apple.
Với việc nộp hồ sơ niêm yết trên HOSE, cổ phiếu của Lê Bảo Minh sẽ sớm niêm yết trên HOSE trong thời gian tới.
Vũ Duy Bắc
tnck
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484