24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Đoan Trang

Nhà đầu tư Singapore thúc đẩy dự án trăm triệu đô tại Việt Nam giữa dịch COVID-19

Chuyên mục: KT vĩ mô
Nhà đầu tư Singapore thúc đẩy dự án trăm triệu đô tại Việt Nam giữa dịch COVID-19

Chủ tịch Pegasus Ricky Tan (trái) và đại sứ Việt Nam tại Singapore Tào Thị Thanh Hương - Ảnh: KinderWorld Việt Nam

Tin tưởng vào chương trình vắc xin COVID-19 cũng như khả năng hồi phục kinh tế tại Việt Nam, Công ty tư vấn và đầu tư Pegasus (Singapore) vừa chốt thỏa thuận vận hành dự án khu nghỉ dưỡng Dhawa Quy Nhơn.

Pegasus thể hiện cam kết và đầu tư lâu dài của chúng tôi tại Việt Nam. Là một doanh nghiệp Singapore, khoản đầu tư mới nhất của chúng tôi là tín hiệu cho niềm tin mạnh mẽ vào triển vọng tăng trưởng và phát triển kinh tế của Việt Nam.
Ông RICKY TAN, chủ tịch Công ty tư vấn và đầu tư Pegasus
Ngày 7-4, tại Singapore, Pegasus và Tập đoàn thương hiệu khách sạn quốc tế Banyan Tree đã ký thỏa thuận về quản lý khách sạn và vận hành dự án khu nghỉ dưỡng Dhawa Quy Nhơn (Quy Nhơn, Bình Định).
Sau khi hoàn thành vào năm 2023, dự án sẽ chính thức có tên Dhawa Quy Nhơn (thuộc khu giáo dục & du lịch Pegasus).
Với tổng giá trị đầu tư ước tính 100 triệu đôla Singapore, Dhawa Quy Nhơn Việt Nam là giai đoạn hai của khu giáo dục & du lịch Pegasus. Giai đoạn đầu tiên là việc mở cửa khu giáo dục kỹ năng sống Outward Bound Vietnam năm 2016.
Ông Tan cho biết Pegasus sẽ cung cấp dịch vụ khu nghỉ dưỡng đầu tiên nằm trong khu vực phát triển du lịch giáo dục hỗn hợp tại Việt Nam. Trong giai đoạn ba, nhà đầu tư cho biết sẽ hướng tới những khu nhà ở sinh thái.
Dhawa Quy Nhơn là khu nghỉ dưỡng Dhawa thứ hai Tập đoàn Banyan Tree ký kết tại Việt Nam. Hiện nay các nhà đầu tư và hoạt động như Pegasus hay Banyan Tree đều đánh giá cao khả năng phục hồi của kinh tế Việt Nam, tình hình khống chế dịch COVID-19, cũng như triển vọng phát triển trong giai đoạn các chương trình vắc xin đang được đẩy mạnh.
"Nền kinh tế Việt Nam đã chứng tỏ khả năng phục hồi của mình khi đối mặt với COVID-19. Mối quan hệ hợp tác chiến lược này nêu bật lên sự hợp tác đồng chí hướng cũng như tinh thần kinh doanh của hai thương hiệu Singapore vốn có dấu ấn mạnh mẽ ở nước ngoài" - chủ tịch điều hành Tập đoàn Banyan Tree, ông Ho Kwon Ping, nói.
NHẬT ĐĂNG
Tuổi Trẻ
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484