24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Lý Bằng

Nhà đầu tư có tiếp tục đổ tiền vào BĐS trong tâm bão Covid-19

Chuyên mục: Bất Động Sản
Nhà đầu tư có tiếp tục đổ tiền vào BĐS trong tâm bão Covid-19

Có đến khoảng 20% nhà đầu tư chưa chuẩn bị kịp trong thời điểm hiện nay, bắt đầu khó khăn trong việc cầm cự.

Đặt câu hỏi liệu hiện nay có bộ phận nhà đầu tư tiếp tục vay thêm tiền để ôm đất?
Ông Trần Khánh Quang, Tổng giám đốc Công ty Việt An Hoà, chuyên gia BĐS cho rằng, các nhà đầu tư chuyên nghiệp hiện nay đã chuẩn bị sẵn cho đợt dịch này rồi. Sau đợt dịch thứ nhất, thứ hai, thứ ba tới đợt dịch thứ tư, họ đã có một phương án phòng thủ, tức là chuẩn bị sẵn tiền mặt để có thể sống được qua mùa dịch.
Ông Trần Khánh Quang, Tổng giám đốc Công ty Việt An Hoà, chuyên gia BĐS
Ông Quang khẳng định: "Nếu tham lam giữ lãi thì tốn rất nhiều tiền nếu không có sự chuẩn bị. Một tháng, hai tháng, ba tháng tôi nghĩ còn gồng được. Nhưng đến tháng thứ tư, thứ năm, thứ sáu thị trường bắt đầu xảy ra chuyện khó. Số lượng 20% nhà đầu tư chưa có phương án dự phòng lúc đó sẽ gặp rủi ro rất lớn.Thành ra lúc đó phải bán giá thấp xuống rất nhiều so với hiện nay. Lúc đó có người sợ hãi thì mới có người tham lam nhảy vào. Người muốn mua BĐS nhảy vào".
Vị chuyên gia này cho biết, nếu hết 3 tháng, tới giữa tháng 8 nhà đầu tư cứ mạnh dạn đi trả giá. Ai mà giảm giá 10 - 15% thì mua ngay. Đó là giá tốt nhà đầu tư có thể mua vào.
Hùng (tổng hợp)
3 Yêu thích
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484