24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Thanh Thùy

Nhà báo bị nhiễm COVID-19 khi sang Italy tác nghiệp Champions League

Chuyên mục: Tin quốc tế
Nhà báo bị nhiễm COVID-19 khi sang Italy tác nghiệp Champions League

Ảnh Internet

Một nhà báo Tây Ban Nha, 44 tuổi dương tính với virus SARS-CoV-2 sau khi trở về từ chuyến tác nghiệp tại Champions League ở thành phố Milan (Italy).

Theo tờ Marca của Tây Ban Nha, một nhà báo đã bị nhiễm virus SARS-CoV-2 sau khi thực hiện chuyến tác nghiệp tại thành phố Milan trong trận đấu giữa Atalanta với Valencia thuộc lượt đi vòng 1/8 Champions League hôm 20/2.
Sau khi từ Italy trở về, người đàn ông 44 tuổi này nhận thấy có triệu chứng cúm nên đã ngay lập tức tới bệnh viện để kiểm tra. Mẫu xét nghiệm ban đầu cho kết quả dương tính.
Hiện người này đã ngay lập tức được cách ly và theo dõi. Đây được xác nhận là ca nhiễm COVID-19 thứ hai tại thành phố Valencia.
Trả lời tờ báo Las Provincias, bệnh nhân này vẫn lạc quan: “Tôi rất hoàn hảo. Các triệu chứng của bệnh cúm không còn nữa. Tôi khỏe, bình tĩnh và được chăm sóc rất tốt. Với trách nhiệm cá nhân, tôi đã đến bệnh viện để kiểm tra.”
Trường hợp nhiễm COVID-19 của nhà báo thể thao trên dấy lên nghi ngại về việc bùng phát dịch trên diện rộng ở Tây Ban Nha.
Ở trận đấu giữa Atalanta với Valencia vừa qua, khoảng hơn 2000 cổ động viên xứ bò tót đã di chuyển sang Milan để cổ vũ và quay trở về.
Thành phố Milan hiện đang nằm trong vùng dịch Italy, nơi đang có nguy cơ mất kiểm soát khi dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp với 655 trường hợp nhiễm.
Theo TTXVN
TNCK
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484