24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Văn Anh Tuấn

Người đàn ông tiêm đủ 2 liều vaccine AstraZeneca vẫn tử vong do Covid-19

Chuyên mục: Tin quốc tế
Người đàn ông tiêm đủ 2 liều vaccine AstraZeneca vẫn tử vong do Covid-19

Ảnh Internet

Một người đàn ông ở đảo quốc Seychelles vừa tử vong hôm 10/6 do bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 dù người này đã tiêm đủ 2 liều vaccine AstraZeneca.

Bệnh nhân này 54 tuổi và là ca tử vong do Covid-19 dù đã tiêm chủng đầy đủ 2 mũi ngừa Covid-19. Quan chức y tế công cộng của Seychelles chưa nói rõ nạn nhân được tiêm chủng cách đây bao lâu.
Seychelles nằm ở Ấn Độ Dương đã chạy đua để bảo đảm miễn dịch cộng đồng cho toàn bộ dân số trong bối cảnh đảo quốc này rất cần mở cửa cho du khách vì du lịch là ngành kinh tế huyết mạch.
Hồi tháng 5, chính phủ Seychelles cho biết các công dân chưa tiêm chủng sẽ có nguy cơ mắc Covid-19 gấp 6 lần so với những người đã tiêm chủng.
Những trường hợp tử vong dù đã tiêm chủng đầy đủ vaccine ngừa Covid-19 còn xảy ra một số nơi khác trên thế giới. Hôm 3/6, hạt Napa ở Mỹ cho biết một phụ nữ đã tiêm đầy đủ vaccine ngừa Covid-19 đã chết vì bệnh này vào thời điểm hơn một tháng sau khi bà tiêm mũi thứ 2 vaccine Moderna, theo tờ Thời báo New York.
Theo VOV
TNCK
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484