24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Ngô Đức Phòng

Nghệ An 'hỏa tốc' truy tìm 11 người trên chuyến bay có người dương tính với Covid-19

Chuyên mục: KT vĩ mô
Nghệ An 'hỏa tốc' truy tìm 11 người trên chuyến bay có người dương tính với Covid-19

Một hành khách ở Hà Nội đã có kết quả dương tính với Covid-19 sau khi về sân bay Nội Bài một ngày trước. Trên chuyến bay này, có đến 11 người quê Nghệ An.

Sáng 14/3, PGS-TS Dương Đình Chỉnh - Giám đốc Sở Y tế Nghệ An cho biết, Sở đang làm văn bản hỏa tốc, gửi các địa phương để rà soát, truy tìm những người đi trên chuyến bay cùng với người nghi dương tính với Covid-19.
Chuyến bay mang số hiệu QR968 từ Doha (Quatar), về tới sân bay Nội Bài sáng 13/3. Đến sáng nay, một người đàn ông trú tại Hà Nội đi trên chuyến bay có kết quả xét nghiệm nghi dương tính với Covid-19.
Nghệ An 'hỏa tốc' truy tìm 11 người trên chuyến bay có người dương tính với Covid-19
Nghệ An hiện truy tìm 11 người trên chuyến bay từ Doha về để đưa đi cách ly.
Theo PGS-TS Dương Đình Chỉnh, trên chuyến bay này có đến 11 người quê Nghệ An. Sau khi xuống sân bay, họ đã lên xe về quê. "Chúng tôi đã nhận được thông báo của Bộ Y tế và hiện tại đang rốt ráo tìm những người này để đưa đi cách ly tập trung khẩn cấp. Tránh tiếp xúc với cộng đồng", ông Chỉnh nói.
Bộ Y tế hiện chưa công bố chính thức về ca bệnh nói trên.
Trong danh sách 11 người, có 4 người được cho là đang lưu trú tại huyện Yên Thành, 2 người đang ở TP Vinh...
Tiến Hùng
Báo Nghệ An
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484