24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Trịnh Vũ Tường

Ngày Chủ nhật đầu tiên của Tổng thống Biden ở Nhà Trắng

Chuyên mục: Tin quốc tế
Ngày Chủ nhật đầu tiên của Tổng thống Biden ở Nhà Trắng

Tổng thống Mỹ Joe Biden. (Ảnh: Reuters)

Ngày Chủ nhật đầu tiên ở Nhà Trắng, Tổng thống Mỹ Joe Biden đến nhà thờ và dừng lại mua bánh vòng trên đường về.

Sau khi tham dự một buổi lễ ở nhà thờ Holy Trinity, khu George Town, Washington, Tổng thống Mỹ Joe Biden dừng lại mua bánh vòng (bagel) tại một cửa hàng sơn màu hồng có tên “Call Your Mother” trên đường về.
Ông vẫy tay với đám đông người ủng hộ đứng gần cửa hàng, trong khi con trai Hunter Biden chờ mua bánh ở cửa sổ bán đồ ăn mang đi. Đi cùng hai cha con Tổng thống Biden còn có hai con gái của Hunter – Maisy và Finnegan.
Andrew Dana, 35 tuổi, một trong những người chủ của cửa hàng, cho biết cảm thấy ngạc nhiên khi thấy ông Biden. “Được thấy Tổng thống ra ngoài và đến thăm các cửa hàng địa phương thực sự là một điều phấn khởi. Chúng tôi rất vui vì không khí tích cực này”, bà nói.
Dana cho biết nhà Biden mua 4 loại bánh vòng loại khác nhau với kem phô mai và bơ. Vào dịp cuối tuần, họ có thể sản xuất hơn 10.000 bánh một ngày.
Theo Reuters, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump hiếm khi đến thăm các doanh nghiệp địa phương ở Washington. Ông Trump thường dành các ngày Chủ nhật ở câu lạc bộ golf của ông tại một vùng ngoại ô ở Virginia.
The Washingtonian cho biết, cố vấn kinh tế của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama, Jeff Zients, người gần đây được ông Biden yêu cầu phụ trách phản ứng của chính quyền với đại dịch COVID-19, là một nhà đầu tư của cửa hàng bánh.
Việc các Tổng thống Mỹ xuất hiện tại cửa hàng bán đồ ăn ở Washington D.C. không phải chuyện hiếm gặp. Ông George W Bush thường ăn ở Georgetown, ông Obama ghé qua Ben’s Chili Bow, ông Bill Clinton thường đến thăm một số nhà hàng như The Bombay Club gần Nhà Trắng.
Phương Anh
vtcnews
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484