menu
24hmoney
copy link Copy link

Ngân hàng trực tuyến do Warren Buffett tài trợ chọn Polygon làm nền tảng

Chủ đề: Tin quốc tế
24HMoney đã kiểm duyệt
Theo dõi 24HMoney trên Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Bộ lọc cổ phiếu
Bộ lọc cổ phiếu
Ngân hàng trực tuyến do Warren Buffett tài trợ chọn Polygon làm nền tảng

Ảnh minh họa

MATIC tăng gần 6,5% trong 4 ngày sau khi Nubank, công ty fintech Brazil được Berkshire Hathaway của Warren Buffett và Softbank tài trợ, xác nhận rằng họ đã chọn “Công nghệ Supernets” của Polygon cho blockchain và thẻ tiền kỹ thuật số của mình, với tên gọi Nucoin.

“Nubank lên kế hoạch tặng miễn phí đồng tiền kỹ thuật số của mình cho khách hàng của họ trong nửa đầu năm 2023”, theo công bố cho biết.

“Những thẻ tiền kỹ thuật số này sẽ đóng vai trò căn bản cho chương trình quà tặng chương trình khách hàng thân thiết và sẽ có những lợi ích như chiết khấu và phần thưởng khác”.

Polygon Supernets là một giải pháp mức độ doanh nghiệp loại bỏ sự phức tạp trong phát triển blockchain của công ty đang xây dựng hệ thống của riêng họ. Trước Nubank, GameSwift cũng đã phát triển hệ thống sản phẩm để ra mắt blockchain tùy chỉnh của riêng công ty này.

Và nhu cầu tăng mạnh của sản phẩm Polygon có thể là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tăng giá thẻ tiền kỹ thuật số nội tại của Polygon, MATIC trong thời gian gần đây.

Giá của Polygon (MATIC) có thể tăng gấp đôi vào cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023 do sự kết hợp của các chỉ báo kỹ thuật và cơ bản cực kỳ tăng giá.

Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
1 Yêu thích
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Bài liên quan
Bài đăng mới cùng chủ đề
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo: 0908.822.699 - 0983.267.857


copy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại