24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Nguyễn Thành Dũng

Nga trục xuất 88 người vi phạm chế độ cách ly phòng dịch Covid 19

Chuyên mục: Tin quốc tế
Nga trục xuất 88 người vi phạm chế độ cách ly phòng dịch Covid 19

Phó Thị trưởng Moscow Anastasia Rakova. (Nguồn: PZPSV)

Ngày 28/2, Nga đã trục xuất khỏi Moscow 88 công dân nước ngoài do vi phạm chế độ cách ly để phòng dịch Covid-19. 

Phó Thị trưởng thành phố Moscow phụ trách phát triển xã hội, bà Anastasia Rakova cho biết thêm, tại Trung tâm giám sát Tsaritsyno có 80 người được yêu cầu phải tuân thủ chế độ cách ly theo quy định của bác sĩ.
Trước đó, Thị trưởng Moscow, ông Sergei Sobyanin cho biết, hiện thủ đô Nga chưa phát hiện trường hợp nhiễm Covid-19 nào, tất cả các biện pháp đang được thực hiện để ngăn chặn lây lan dịch bệnh. Đặc biệt, rất nhiều hoạt động thông tin, khử trùng ở những nơi đông người đã được thực hiện cùng nhiều biện pháp khác.
Chính phủ Nga đã đóng cửa một số khu vực biên giới với Trung Quốc ở Viễn Đông và ngừng cấp thị thực làm việc cho người Trung Quốc. Người Nga ở tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc cũng đã được sơ tán. Ngoài ra, các chuyến bay thường xuyên của tất cả các hãng hàng không Nga đến Trung Quốc đã bị đình chỉ, ngoại trừ một số chuyến bay đến Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu và Hong Kong (Trung Quốc). Tuyến đường sắt nối Nga với Trung Quốc cũng ngừng hoạt động.
TB (theo Reuters, RIA Novosti)
baoquocte
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484