menu
24hmoney
Tìm kiếm
copy link Copy link
Gia Bách
24HMoney đã kiểm duyệt

Nga điều đơn vị đặc biệt đến vùng Belgorod giáp Ukraine

Đầu tuần này, Điện Kremlin bày tỏ quan ngại về tình hình ở Belgorod.

Một đơn vị đặc biệt của Nga đã được điều đến vùng Belgorod giáp biên giới với Ukraine, sau khi xảy ra nhiều vụ tấn công ở đây, Trung tâm kháng chiến quốc gia Ukraine cho biết.

Nga điều đơn vị đặc biệt đến vùng Belgorod giáp Ukraine ảnh 1

Một đám cháy ở Belgorod sau đợt pháo kích. (Ảnh: Reuters)

“Người Nga sợ hoạt động du kích nên họ dừng tất cả các hoạt động của đơn vị tinh nhuệ và đưa đến vùng Belgorod. Nhiệm vụ của đơn vị là triển khai hoạt động chống phá hoại ở biên giới Nga”, Trung tâm kháng chiến quốc gia Ukraine nêu rõ.

Trước đó, Bộ Quốc phòng Nga công bố video cho thấy lực lượng nước này tấn công các mục tiêu ở Belgorod. “Máy bay chiến đấu của Nga đã triển khai cuộc tấn công các nhóm đang rút lui và lực lượng dự bị của kẻ thù”, Bộ Quốc phòng Nga thông báo.

Đầu tuần này, Điện Kremlin bày tỏ quan ngại về tình hình ở Belgorod.

Ít nhất 2 người thiệt mạng và 6 người khác bị thương trong đợt pháo kích ở Belgorod ngày 2/6, chính quyền địa phương cho biết. Bạo lực gia tăng ở vùng giáp biên giới này trong nhiều ngày gần đây.

Trong khi đó, quân đội Ukraine cho biết, Nga triển khai ít nhất 62 cuộc không kích và 15 đợt tấn công bằng tên lửa trong 24 giờ qua. Ukraine khẳng định đã đẩy lùi hơn chục đợt tấn công trên mặt đất.

Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699 - 0983.267.857

Điều khoản và chính sách sử dụng



copy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại