NATO dự báo cách thức cuộc xung đột Nga-Ukraine kết thúc

Chủ đề: Tin quốc tế
NATO dự báo cách thức cuộc xung đột Nga-Ukraine kết thúc

Tổng Thư ký Tổ chức Hiệp ước Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg ngày 25/6 cho biết, xung đột giữa Nga và Ukraine có thể kết thúc bằng một thỏa thuận được thương lượng giữa các bên.

Phát biểu với tờ El Pais của Tây Ban Nha, ông Jens Stoltenberg cho rằng, một chiến thắng quân sự hoàn toàn dành cho cả NGa hoặc Ukraine rất khó xảy ra.

“Nhiều khả năng, cuộc chiến sẽ kết thúc tại bàn đàm phán”, ông nói. “Trách nhiệm của chúng tôi là đảm bảo Ukraine luôn ở vị trí mạnh hơn trong các cuộc đàm phán, cũng như giữ vững chủ quyền và độc lập”.

Nhà lãnh đạo NATO nói thêm: “Cách tốt nhất để củng cố lập trường của Kiev trong các cuộc đàm phán với Moscow là cung cấp sự hỗ trợ quân sự và kinh tế mạnh mẽ, đồng thời thúc đẩy các biện pháp trừng phạt cứng rắn chống lại Nga”. Tuy nhiên ông không tiết lộ thời điểm cuộc đàm phán giữa Nga và Ukraine sẽ diễn ra.

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ: Mọi thông tin trên 24HMoney được cung cấp từ người dùng và nguồn tin chính thống. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề mà người dùng gặp phải khi sử dụng thông tin này trong hoạt động đầu tư.

Các cá nhân, tổ chức phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về thông tin mình đăng tải trên MXH 24HMoney.

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
2 Yêu thích
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Bài liên quan
Bài đăng mới cùng chủ đề
Tải app 24HMoney trên mobile
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo: 0908.822.699 - 0983.267.857