24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Lê Văn Sơn

NATO bắt đầu chuyển quân tới Ukraine

Chuyên mục: Tin quốc tế
NATO bắt đầu chuyển quân tới Ukraine

Các phương tiện truyền thông đưa tin về việc đưa các lực lượng NATO ở châu Âu vào trạng thái sẵn sàng chiến đấu ở mức độ cao nhất và khả năng chuyển giao thiết bị quân sự của Liên minh sang châu Âu.

Phía Ukraine thông báo cho đến nay, hầu hết các lực lượng NATO ở châu Âu đã được đưa vào trạng thái sẵn sàng chiến đấu cao nhất do việc quân đội Nga bắt đầu triển khai ở Crimea và có thể sẽ chuyển các lực lượng NATO đến lãnh thổ Ukraine.
Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông Ukraine, NATO đã đưa các lực lượng chính của mình, bố trí ở phía đông và đông nam, trong tình trạng báo động hoàn toàn.
Theo dữ liệu được trình bày, hoạt động tích cực nhất là quân Mỹ đóng trên lãnh thổ của Ba Lan và Romania.
"Bộ Tư lệnh các lực lượng vũ trang châu Âu của Mỹ đã đưa quân đội lên trạng thái sẵn sàng chiến đấu cao nhất sau khi những người chiếm đóng ở Donbass vi phạm lệnh ngừng bắn và giết chết 4 binh sĩ Ukraine, và Nga bắt đầu kéo quân tới biên giới với Ukraine" lưu ý rằng quân đội NATO có thể đóng quân gần Crimea.
Hiện vẫn chưa rõ độ tin cậy của thông tin này vì không có bình luận chính thức nào từ Bộ Quốc phòng Mỹ.
Bảo Ngọc (Theo Avia-pro)
doanhnghiepvn
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484