24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Mai Vân

Mỹ ‘úp mở’ về khả năng sớm áp đặt trừng phạt mới đối với Nga

Chuyên mục: Tin quốc tế
Mỹ ‘úp mở’ về khả năng sớm áp đặt trừng phạt mới đối với Nga

Ngày 27/2, Thư ký báo chí Nhà Trắng Jen Psaki Thư ký báo chí Nhà Trắng Jen Psaki nói, Mỹ có thể sẽ công bố các biện pháp trừng phạt bổ sung đối với Nga trong vòng vài tuần tới. (Nguồn: TASS)

Theo Thư ký báo chí Nhà Trắng Jen Psaki, Mỹ có thể sẽ công bố các biện pháp trừng phạt bổ sung đối với Nga trong vòng vài tuần tới.

Ngày 27/2, theo TASS, trả lời câu hỏi của phóng viên về thời điểm Washington thông báo liệu sẽ có thêm các biện pháp trừng phạt Nga hay không, bà Psaki nói sẽ là "vài tuần chứ không phải vài tháng".
Thư ký báo chí Nhà Trắng nhấn mạnh: "Đó là tiến trình đang diễn ra và như bạn biết, tất nhiên, tiến trình đó bao gồm cả việc xem xét không chỉ sự liên quan của họ (Nga) trong cuộc bầu cử năm 2020, mà còn cả tiền thưởng được cho là liên quan đến việc sát hại binh sĩ (tại Afghanistan) và cả vụ tấn công mạng quy mô lớn SolarWinds. Có một số yếu tố".
Bà Psaki lưu ý: "Chúng tôi muốn cho nhóm này (nhóm không gian mạng, nhóm an ninh quốc gia) thời gian để hoàn thành tiến trình đó. Dĩ nhiên, như trong mọi trường hợp, tổng thống có quyền quyết định...
Tuy nhiên, tôi cho rằng sẽ là vài tuần, chứ không phải vài tháng, trước khi chúng tôi hoàn tất việc xem xét này".
(theo TASS)
Chu An
baoquocte
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484