Mỹ có thể đưa quân khủng bố từ Syria sang Ukraine

24HMoney đã kiểm duyệt
Mỹ có thể đưa quân khủng bố từ Syria sang Ukraine

Các cơ quan tình báo Mỹ có khả năng di chuyển các phần tử khủng bố IS* và các nhóm cực đoan khác đến lãnh thổ Ukraina nếu cần thiết, Washington có mọi khả năng hậu cần cho việc này, Thứ trưởng Ngoại giao Syria Bashar Jaafari cho biết.

"Dựa trên phân tích, chúng tôi có thể nói rằng điều đó hoàn toàn có thể là sự thật. Đặc biệt là chúng tôi, với tư cách là một nhà nước, có bằng chứng cho thấy quân đội Mỹ ở Syria đang di chuyển những kẻ khủng bố từ nơi này sang nơi khác, đặc biệt là các thành viên của tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng và Jabhat al-Nusra”, - ông Jaafari nói.

Theo Thứ trưởng Syria, việc sử dụng lính đánh thuê là phương pháp đã được hoàn thiện từ lâu ở Mỹ. Họ di chuyển những kẻ khủng bố từ trại El-Hol (ở phía đông bắc Syria) đến vùng At-Tanf (vùng lãnh thổ Syria bị quân đội Mỹ chiếm giữ) và từ đó đưa chúng đến Afghanistan và Burkina Faso.

“Chỉ quốc gia lớn, phát triển, có cơ sở hậu cần phát triển tốt mới có khả năng thực hiện được công việc hậu cần như vậy”, - ông Jaafari nói thêm.

Theo Sputnik

Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
15 Yêu thích
36 Bình luận 44 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Bài liên quan
Bài đăng mới cùng chủ đề
Tải app 24HMoney trên mobile
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo: 0908.822.699 - 0983.267.857