24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Ngô Vũ Sơn

Mua nhà mùa dịch: Lựa chọn thế nào là tối ưu nhất?

Chuyên mục: Bất Động Sản
Mua nhà mùa dịch: Lựa chọn thế nào là tối ưu nhất?

Internet.

Trước bối cảnh biến động khó lường của dịch bệnh, nhiều người quyết định tìm mua nhà để sở hữu một “nơi án trú” của riêng mình. Vậy những tiêu chí nào nên đặt lên hàng đầu khi tìm mua một căn hộ tại thời điểm này?

Mô hình “All-in-one”
Anh Hòa (33 tuổi), là nhân viên văn phòng hiện đã làm việc tại nhà được gần một tháng cho biết, quyết định mua nhà của vợ chồng anh chị sau đợt dịch giữa năm 2020 là vô cùng chính xác.
Khi đó cũng nhiều người khuyên không nên “xuống tiền" vào thời điểm dịch dã nhưng anh chị vẫn quyết tâm mua. Cho đến đợt dịch mới này bùng lên, anh chị không còn phải lo lắng những chuyện về nơi ăn chốn ở, nên về quê hay ở lại thành phố, nếu về quê thì có nên trả phòng trọ,... như bao người khác.
Theo báo cáo của một đợn vị nghiên cứu, nhu cầu tìm mua chung cư ở Hà Nội vẫn tăng tới 8% trong tháng 5.
Các chuyên gia bất động sản cũng cho biết, những người mua nhà tại thời điểm này dành sự quan tâm tới mô hình "All-in-one", được xem là xu hướng bất động sản hiện đại với ưu thế tích hợp nhiều tiện ích, thuận tiện cho mọi nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của cư dân.
Đặc biệt phù hợp trong thời gian giãn cách xã hội, khi mô hình này có thể đáp ứng tốt các nhu cầu sống lý tưởng cho mọi người ngay trong nội khu, vừa đảm bảo tính riêng tư, có không gian xanh tốt cho sức khỏe.
Tuy tại Hà Nội hiện số lượng dự án tích hợp đầy đủ các dịch vụ - tiện ích ngay trong nội khu đồng thời có mức giá hợp lý từ 1,8 - 2 tỷ cho một căn 2 phòng ngủ, phù hợp với các gia đình trẻ khá hiếm hoi, nhưng người mua vẫn có cơ hội sở hữu một căn hộ ưng ý tại các khu vực có địa thế đẹp như phía Tây thành phố.
PV
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484