24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Dũng Chín

Mua iPhone 12 không được tặng củ sạc lẫn tai nghe

Chuyên mục: Hàng hóa
Mua iPhone 12 không được tặng củ sạc lẫn tai nghe

Theo nhà phân tích Ming Chi Kuo, khi mua iPhone 12, người dùng không còn được tặng kèm cả củ sạc lẫn tai nghe có dây EarPods.

Trước đó, ông Kuo từng dự đoán Apple không bán kèm tai nghe có dây khi mua iPhone 12. Ông tiếp tục đưa ra tin buồn cho người dùng khi tin rằng ngay cả củ sạc cũng không có trong hộp mà bán riêng.
Theo chuyên gia, Apple muốn giữ iPhone 12 ở mức giá tương đương iPhone 11. Bỏ một số phụ kiện đi kèm sẽ bù đắp chi phí linh kiện mạng 5G. Như vậy, bao bì iPhone cũng nhỏ đi đáng kể, giúp giảm chi phí vận chuyển và tốt hơn cho môi trường.
Không rõ cáp Lightning có nằm trong số bị loại bỏ hay không. Apple Watch Series 3 có cáp sạc nam châm nhưng không có củ sạc.
Ông Kuo dự đoán Apple sẽ làm sạc nhanh 20W nhưng không tặng kèm mà bán riêng. Ông tin Apple ngừng sản xuất củ sạc 5W và 18W để ưu tiên củ sạc 20W.
Đối với dòng iPad sắp ra mắt, bao gồm iPad 10.8 inch và 8.5 inch, chuyên gia nhận định Apple vẫn tặng kèm củ sạc.
Nhiều người dùng iPhone sở hữu nhiều loại sạc và tai nghe khác nhau, vì vậy việc loại bỏ các phụ kiện nói trên có thể không quá bất tiện trong thực tiễn. Tuy nhiên, nó chắc chắn dẫn đến khiếu nại Apple đang “thổi giá” tất cả phụ kiện. Bỏ tai nghe có dây trong hộp được tin là giúp tăng doanh số AirPods không dây.
Dòng sản phẩm iPhone 12 được cho là có 4 mẫu: 1 mẫu 5.4 inch, 2 mẫu 6.1 inch, 1 mẫu 6.7 inch. Tất cả đều trang bị màn hình OLED.
Du Lam (Theo 9to5mac)
ictnews
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484