24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Hồng Ngọc

Một khu thương mại trong chung cư tại Thủ Đức có ca nghi mắc Covid-19

Chuyên mục: KT vĩ mô
Một khu thương mại trong chung cư tại Thủ Đức có ca nghi mắc Covid-19

Lực lượng chức năng phong toả, lấy mẫu xét nghiệm tại khu Faifo Lane, chung cư Vista Verde

UBND phường Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức vừa ra thông báo tìm người liên quan đến ca nghi mắc Covid-19 trên địa bàn phường.

Trước đó vào tối 28/5, Trung tâm Y tế Quận 2 cũ nhận được thông tin: Tại tòa nhà Toong, thuộc khu thương mại Faifo Lane nằm trong chung cư The Vista Verde (phường Thạnh Mỹ Lợi) có 1 người tự nhận biết mình đã tiếp xúc với một bệnh nhân liên quan đến chuỗi lây nhiễm của Hội thánh truyền giáo Phục Hưng. Người này đã khai báo y tế, được cách ly và mẫu xét nghiệm cho kết quả nghi mắc Covid-19.
Ngay khi nhận được thông tin, Trung tâm Y tế đã phối hợp cùng Trạm Y tế phường Thạnh Mỹ Lợi tiến hành điều tra truy vết các trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân, lấy mẫu xét nghiệm cho tất cả các nhân viên hiện đang có mặt trong khu Faifo Lane.
Khu vực này cũng được phun khử khuẩn và phong toả tạm thời. Cơ quan chức năng thông báo những người từng đến khu thương mại này trong thời gian từ ngày 21/5 - 26/5 phải khai báo y tế tại Trạm Y tế phường nơi cư ngụ để được lấy mẫu xét nghiệm./.
Duy Phương/VOV-TPHCM
VOV
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484