24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Quang Long

Một bệnh nhân ở Quảng Bình tử vong do sốc nhiễm trùng, âm tính với Covid-19

Chuyên mục: KT vĩ mô
Một bệnh nhân ở Quảng Bình tử vong do sốc nhiễm trùng, âm tính với Covid-19

Ảnh minh họa

Một trường hợp bệnh nhân này tử vong được Bệnh viện TW Huế âm tính Covid-19. Nguyên nhân là sốc nhiễm trùng.

Theo tin tức từ Người Lao Động, VOV, tối ngày 1/4, Sở Y tế tỉnh Quảng Bình thông báo đã có kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 đối với 7 trường hợp nhập cảnh vào Việt Nam, đang được cách ly y tế trên địa bàn tỉnh.
Trong số 7 người nhập cảnh vào Việt Nam, có trường hợp L.T.B, ở phường Đức Ninh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình sáng ngày 30/3 được chuyển vào Bệnh viện TW Huế và đã tử vong sau đó 1 ngày với kết luận sốc nhiễm trùng. Tất cả 7 trường hợp đều có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.
Được biết, chị B. nhập cảnh từ Lào về Việt Nam vào ngày 26/3 qua Cửa khẩu quốc tế Cha Lo, sau đó được đưa về cách ly điều trị tại Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới với các triệu chứng bệnh lý nặng (suy đa phủ tạng).
Đến ngày 30/3, chị B. được chuyển vào Bệnh viện Trung ương Huế và đã tử vong sau đó 1 ngày với kết luận sốc nhiễm trùng. Kết quả xét nghiệm cho thấy nạn nhân âm tính với SARS-CoV-2, 6 trường hợp còn lại cũng cho kết quả tương tự là âm tính.
Hiện 6 trường hợp còn lại đang thực hiện cách ly y tế và có sức khỏe ổn định, không sốt, ho... và tiếp tục được theo dõi đến hết 14 ngày theo quy định.
Hà Trang (tổng hợp)
Tinmoi.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484