24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Quang Sang
Một câu chuyện buồn của F0 bất động sản

Mơ làm giàu, không ít nhà đầu tư "mắc kẹp" trong cơn sốt đất

Chuyên mục: Bất Động Sản
Mơ làm giàu, không ít nhà đầu tư "mắc kẹp" trong cơn sốt đất

Không ít nhà đầu tư F0 đang ngồi trên đống lửa khi đã theo đám đông khi tìm đến những điểm nóng sốt đất ảo với hi vọng tìm kiếm cơ hội làm giàu.

Khi có thông tin về quy hoạch sân bây Téc Níc Hớn Quản, rất nhiều nhà đầu tư đã về đây săn đất. Dù tất cả các nhà đầu tư đều hiểu rằng đây mới chỉ là đề xuất, nhưng tâm lý đám đông, đầu cơ lướt sóng khiến không ít người lao vào cơn sốt đất này như "con thiêu thân".
Nhưng chỉ chưa đến 2 tuần cơn sốt đất đã "bất ngờ" hạ nhiệt và đóng băng. Nhà đầu tư chưa kịp sang nhượng thì chính quyền đã vào cuộc, dân đầu tư bỏ chạy để lại hecta đất không biết bán cho ai cùng với đó là khoản tiền không cách nào rút ra được.
Đó là hệ lụy không lường của cơn sốt đất ảo khiến không ít nhà đầu tư hiện giờ đang rơi vào tình cảnh bán đất đi cũng không được mà để lại cũng không xong.
Còn vô số nhà đầu tư khác, ban đầu lướt sóng vài lô đất kiếm cả trăm triệu đồng mỗi ngày. Ham làu giàu, có nhiều người đã vay mượn để đầu tư đất trong cơn sốt, bỗng dưng sốt đất hạ nhiệt nhanh chóng, trong tay lại còn nhiều lô đất chưa bán.
Có thể thấy, không ít nhà đầu tư F0 cũng vì đi theo sóng sốt đất, nhưng chẳng tìm thấy cơ hội làm giàu mà còn mất luôn cơ hội an cư.
Quang Sang (tổng hợp)
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484