24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Quốc Bảo
Đem về Việt Nam bán bánh mì pate dạo, cafe dạo, xôi dạo...vân vân mây mây dạo cũng hấp dẫn đấy nhỉ

Mô hình kinh doanh mới độc đáo trên Suzuki Super Carry Pro

Chuyên mục: Kinh doanh
Mô hình kinh doanh mới độc đáo trên Suzuki Super Carry Pro

Chiếc Suzuki Super Carry Pro với những ưu điểm nổi bật đã và đang trở thành đối tác lý tưởng của nhiều người khởi nghiệp.

Hình thức sáng tạo, tiết kiệm chi phí
Chỉ cần cải tiến đôi chút, người sử dụng có thể tạo nên những gian hàng lưu động sáng tạo, độc đáo trên chiếc xe tải Suzuki Super Carry Pro. Chi phí đầu tư ban đầu để có chiếc xe này là từ 299 triệu đồng. Trong khi đó, người sử dụng không cần lo lắng về tiền thuê mặt bằng hằng tháng. Mẫu xe được áp dụng chính sách bảo hành vượt trội và, kết hợp giá phụ tùng hợp lý.
Đa dạng sản phẩm, dễ tiếp cận nguồn khách
Ngoài đồ ăn sáng, đồ ăn nhanh, cà phê mang đi, trà sữa,… bạn cũng có thể biến tấu chiếc Suzuki Super Carry Pro thành cửa hàng hoa tươi, quần áo, giày dép, hoặc thậm chí là cửa hàng chăm sóc thú cưng.
Với chiếc xe tải nhẹ Suzuki Super Carry Pro, người sử dụng có thể bán hàng ở bất kỳ nơi đâu mà xe dừng lại. Họ có thể linh hoạt địa điểm tại nhiều vị trí đắc địa, nơi tập trung đông đảo khách hàng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể quảng cáo thương hiệu của mình ngay trên hông chiếc Suzuki Super Carry Pro thay vì mua biển quảng cáo đắt tiền. Hình thức này đang là cách làm hiệu quả hơn là việc thụ động tiếp cận khách hàng tại một địa điểm cố định.
Tuy nhiên cần lưu ý tuân thủ những quy định của chính quyền địa phương đối với hình thức kinh doanh này.
Minh Quân
Thanh Niên
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484