menu
24hmoney
Install 24HMoneyTải App
copy link
Adsplus.vn

Meta bán dấu tích xác minh tài khoản cho toàn bộ người dùng

Mark Zuckerberg đã ra thông báo ‘bán’ dấu tích xác minh tài khoản cho toàn bộ người dùng trên Meta. Chương trình này được xem giống như chương trình xác minh 8 đô của Twitter.

Theo như Meta:

“Để giúp những người sáng tạo phát triển sự hiện diện của họ và xây dựng cộng đồng tích cực hơn. Chúng tôi sẽ bắt đầu thử nghiệm ưu đãi mới có tên là Meta Verified. Đây là một gói đăng ký trên Instagram và Facebook bao gồm huy hiệu đã xác minh. Huy hiệu này dùng để xác thực tài khoản của bạn bằng giấy tờ tùy thân do chính phủ cấp. chủ động bảo vệ tài khoản, tiếp cận hỗ trợ tài khoản, tăng khả năng hiển thị và phạm vi tiếp cận. Chúng tôi sẽ bắt đầu thử nghiệm dần dần ở Úc và New Zealand vào cuối tuần này để tìm hiểu điều gì có giá trị nhất. Đồng thời, chúng tôi hy vọng sẽ sớm đưa Meta Verified đến với phần còn lại của thế giới.”

Lợi ích của dấu xác minh Meta

Hai tính năng mà người dùng yêu cầu Meta nhiều nhất là khả năng tiếp cận xác minh và hỗ trợ tài khoản tốt hơn. Bên cạnh đó, gia tăng tiếp cận là mục đích của rất nhiều nhà sáng tạo hiện nay. Để nhận được dấu xác minh trên Meta, người dùng hiện nay phải trả 11.99 đô/tháng trên web hoặc 14.99 đô/tháng trên iOS hoặc Android.

Dấu xác minh chỉ thật sự có giá trị khi nó được trao cho một số người dùng đáng chú ý. Nếu nó được phân bố rộng rãi và ai cũng có thể sở hữu thì giá trị của các dấu xác minh sẽ giảm.

Facebook tặng sao miễn phí cho người dùng

Theo Meta, nền tảng sẽ cung cấp các nhãn dán độc quyền trên Facebook, Instagram Stories và Facebook Reels. Đồng thời, các người dùng còn được Facebook tặng 100 sao miễn phí. Hành động này giúp người dùng thể hiện sự ủng hộ của mình đối với những nhà sáng tạo khác.

Snapchat+ cũng cung cấp cho người dùng hàng loạt các tính năng tùy chỉnh trong ứng dụng. Đồng thời nền tảng cũng khuyến khích việc quyên góp sao cho nhà sáng tạo.

Adsplus

Với Đội Ngũ Chuyên Gia lâu năm tại Adsplus sẽ giúp tăng hiệu quả quảng cáo, thúc đẩy ra đơn hàng, sử dụng hệ thống báo cáo minh bạch 24/7. Adsplus™ đã liên tiếp đạt các giải thưởng về tối ưu quảng cáo và mobile 2017, 2018.

  • Cung Cấp Giải Pháp Digital Marketing Tổng Thể Quảng Cáo Google, Facebook, Youtube, Website tại adsplus.vn
  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Nhà đầu tư lưu ý
24HMoney đã kiểm duyệt

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành VIP/Pro trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi SĐT/ Zalo: 0981 935 283.

Để truyền thông cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908 822 699.

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải app 24HMoney - App Tài chính, Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại