24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
My Lăng

MBS: Vn-Index vẫn trong quá trình hoàn thiện sóng tăng thứ 5

Chuyên mục: Chứng khoán
MBS: Vn-Index vẫn trong quá trình hoàn thiện sóng tăng thứ 5

CTCK MBS đã có những nhận định đáng chú ý về TTCK Việt Nam trong thời điểm này.

Theo đó, về kỹ thuật, MBS cho rằng chỉ số VN-Index vẫn trong quá trình hoàn thiện sóng tăng thứ 5. Đà tăng này được hỗ trợ bởi số lượng tài khoản mới liên tục lên mức kỷ lục và đẩy thanh khoản thị trường trên cả 3 sàn lên mức 33.885 tỷ đồng/phiên trong đầu tháng 6. Đây là mức thanh khoản kỷ lục và đã tăng gấp đôi so với hồi đầu năm.
Việc chỉ số tăng được hỗ trợ bởi đà tăng của thanh khoản sẽ càng củng cố thêm xu hướng tăng của thị trường. Đặc biệt là thanh khoản vẫn chưa có dấu hiệu đạt đỉnh, thậm chí có thể tăng thêm nữa khi hệ thống giao dịch được thông suốt trong thời gian sắp tới.
Trong kịch bản lạc quan, CTCK MBS đánh giá các ngưỡng mục tiêu mới có thể ở 1.415 điểm đến 1.476 điểm, trong khi đó các ngưỡng hỗ trợ ở 1.300 -1.330 điểm.
CTCK MBS đánh giá chiến lược nắm giữ cổ phiếu tốt nên được ưu tiên trong thời điểm này nhằm tránh những rung lắc về kỹ thuật. Có thể lựa chịn thời điểm chỉ số VN-Index tiến sát các vùng kháng cự mạnh chốt lời một phần hoặc trading.
Nguyễn Hưng (tổng hợp)
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484