24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Bùi Anh Thơ

MBS: Thị trường có thể xuất hiện nhịp hồi phục

Chuyên mục: Chứng khoán
MBS: Thị trường có thể xuất hiện nhịp hồi phục

Theo CTCK MBS thì trong kịch bản cơ sở thị trường có thể tiếp tục duy trì nhịp hồi phục với vùng trading nằm trong khoảng giữa MA100 và MA50

CTCK MBS vừa công bố báo cáo chiến lược tuần. Theo MBS trong kịch bản cơ sở thị trường có thể tiếp tục duy trì nhịp hồi phục trong tuần với vùng tradinh nằm trong khoảng giữa MA100 và MA50.
MBS cho rằng nhịp rung lắc vẫn sẽ diễn ra để retest vùng đáy mới, nhưng nhiều khả năng nhịp rung lắc này chỉ diễn ra ở 1 - 2 phiên. NĐT cần quan sát thêm xu hướng trong những phiên đầu tuần để hành động tránh bị cảm xúc chi phối.
CTCK MBS cũng đưa ra 3 kịch bản cho VN-Index trong tuần mới.
Trong kịch bản tích cực, thị trường cần lấy lại ngưỡng MA50.
Trong kịch bản cơ sở thị trường có thể tích lũy hoặc dao động trong vùng trading được tạo bởi 2 đường này.
Trong kịch bản thận trọng, MBS cho rằng, nếu vùng đáy ngắn hạn bị xuyên thủng, thị trường có khả năng retest ngưỡng tâm lý 1.200 điểm.
Về kịch bản đầu tư trong tuần này, MBS cho rằng khi chỉ số Vn-Index giảm gần 11% kể từ đỉnh thì nhóm cổ phiếu ngân hàng giảm bình quân khoảng 15%. Nếu như NĐT dùng margin thì mức giảm sẽ lớn hơn, do vậy đã bắt đầu có hoạt động bắt đáy, thanh khoản ở các phiên tăng thường thấp và ở các phiên giảm thì cao hơn.
Hùng (tổng hợp)
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484