24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Dương Mạnh

Mất mạng vì 'xài chùa' wifi

Chuyên mục: Pháp luật
Mất mạng vì 'xài chùa' wifi

Người sử dụng điện thoại thông minh tại Pakistan. Ảnh minh họa

Một người đàn ông đã bị bắt giữ với cáo buộc giết chết hai cha con hàng xóm vì họ đánh cắp mật khẩu wifi của ông ta.

Kênh tin tức ARY News ngày 21.11 đưa tin cảnh sát ở thành phố Karachi thuộc tỉnh Sindh, miền đông nam Pakistan đã mở cuộc điều tra vụ giết người vì xài ké wifi.
Người thân của các nạn nhân kể họ bị nghi phạm dọa giết chết trước khi vụ việc xảy ra. Hai nhà là hàng xóm, nhưng đã xảy ra một loạt cuộc cãi vã từ hai tháng trước.
Người bị bắt giữ, được biết có tên là Qasim, cũng bị tố cáo đã dọa giết một người con khác của nạn nhân. Theo lời cảnh sát sở tại, ông Qasim đã bỏ trốn sau khi gây án.
Cảnh sát sau đó đã tìm thấy và bắt giữ Qasim ở thị trấn Shah Latif. Sau khi bị lực lượng an ninh Pakistan tóm cổ, Qasim thú nhận đã giết chết hàng xóm của mình.
Hai nạn nhân của vụ xài chùa wifi được xác định là Farooq, một công nhân tại nhà máy thép ở Karachi và con trai ông là Haris, sinh viên tại Đại học Karachi.
Danh Toại
Thanh Niên
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484