24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Phú Đô
Nhiều người dự đoán đất nền vùng ven sẽ "cắt lỗ" mùa dịch

Lúc này có nên bán vàng dồn tiền “bắt đáy” đất nền vùng ven?

Chuyên mục: Bất Động Sản
Lúc này có nên bán vàng dồn tiền “bắt đáy” đất nền vùng ven?

Ảnh Internet

Khó khăn của dịch bệnh Covid-19 đang gây áp lực lớn đối với nhiều nhà đầu tư ôm đất nền vùng ven. Nhiều dự đoán sẽ có đợt giảm giá mạnh, thậm chí bán tháo cắt lỗ ở phân khúc này. Liệu đây có phải là thời điểm thích hợp để mua vào?

Không có nhiều kinh nghiệm đầu tư bất động sản nhưng anh Quân (ngụ Bình Tân, TP.HCM) đang phân vân khi được nhiều bạn bè mách nước nên nhảy vào mua đất nền vùng ven. Theo như phân tích của họ, thị trường đất nền vùng ven TP.HCM như ở Đồng Nai, Bình Dương, Long An sắp tới sẽ có đợt giảm giá mạnh do nhiều nhà đầu tư chịu áp lực lớn về lãi vay trong khi dịch bệnh phức tạp chưa biết khi nào kết thúc. Chỉ cần có số tiền trên dưới 1 tỉ đồng thì sẽ có nhiều lựa chọn hấp dẫn.
Nghe bạn bè tư vấn anh Quân cũng thấy xuôi tai. Hiện nay, anh đang giữ một số vàng nhất định tuy nhiên giá vàng cũng lên xuống thất thường và mức lời không thể sánh với bất động sản. Anh Quân dự tính sẽ bán số vàng này để theo bạn đầu tư đất nền nhưng cũng thấy do dự vì chưa có kinh nghiệm và rủi ro lĩnh vực này luôn tiềm ẩn.
Tâm lý của anh Quân cũng đang là xu hướng trên thị trường hiện nay. Có một lực lượng đông đảo nhà đầu tư giàu tiềm lực tài chính và cả những người mới nhập cuộc đang sẵn sàng cho cuộc đi săn đất nền vùng ven giảm giá do đại dịch.
Linh San (tổng hợp)
reatimes
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484