24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Văn Anh Tuấn

Luật sư của ông Trump đồng loạt xin nghỉ trước phiên luận tội thứ 2

Chuyên mục: Tin quốc tế
Luật sư của ông Trump đồng loạt xin nghỉ trước phiên luận tội thứ 2

5 luật sư tham gia bào chữa cho cựu Tổng thống Donald Trump được cho đã xin nghỉ khi còn hơn 1 tuần nữa sẽ tới thời điểm diễn ra phiên tòa luận tội lần thứ 2.

Theo Reuters, một nguồn tin vào hôm 30/1 cho biết, hai luật sư Nam Carolina là Butch Bowers và Derborah vốn là hai luật sư dẫn đầu nhóm bào chữa cho cựu Tổng thống Donald Trump trong phiên tòa luận tội tại Thượng Viện đã không còn thuộc nhóm pháp lý của ông Trump. Việc này đã gây nên nhiều xáo trộn đối với chiến lược pháp lý của ông Trump. Một nguồn tin khác cho hay, ba luật sư khác nằm trong nhóm bào chữa gồm Josh Howrd (Bắc Carolina), Johnny Gaser và Greg Harris (cùng ở Nam Corolina) cũng đã xin nghỉ việc. Theo một nguồn tin, ông Trump và luật sư Bowers đã bất đồng quan điểm về chiến lược pháp lý trước phiên tòa. Cựu Tổng thống vẫn cho rằng ông là nạn nhân của gian lận bầu cử ngày 3/11. Việc 5 luật sư quyết định xin nghỉ đã khiến nhóm bào chữa của ông Trump rơi vào tình trạng hỗn loạn ngay trước khi ông bước vào phiên tòa luận tội ở Thượng viện hôm 9/2 tới đây. Hiện, vẫn chưa rõ ai sẽ là người đại diện cho cựu Tổng thống Mỹ tại phiên tòa.
Thanh Huyền
Tiền Phong
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484